3 model bộ đàm chống cháy nổ tốt nhất năm 2018

Những model bộ đàm chống cháy nổ được ưa chuộng nhất năm 2018 sẽ được KBC giới thiệu đến các bạn qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần phải phân biệt ra bộ đàm chống cháy nổ và bộ đàm phổ thông? Vì nhu cầu sử dung, điều kiện làm việc tại nhiều môi trường khác nhau. và giá những chiếc máy bộ đàm chống cháy nổ không phải rẻ. Nên cần đảm bảo làm việc ở những nơi công trường khai khoáng, xí nghiệp xăng dầu, hầm mỏ,… cần trang bị thêm những chiếc bộ đàm có khả năng chống cháy nổ tốt. Đảm bảo tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra.

3 model bộ đàm chống cháy nổ tốt nhất

1. Máy bộ đàm Motorola GP340

– Thiết kế cô cùng chắc chắn, nhỏ gọn có thể nằm vừa vặn dễ dàng trong lòng bàn tay. Mang lại trải nghiệm thoải mái nhất ngay lần sử dụng đầu tiên.

– Công nghệ âm thanh tiên tiến cùng một thiết bị thay thế đa năng dành cho những người cần có thêm tính năng để đáp ứng các nhu cầu liên lạc mở rộng

– Công nghệ nén tiếng giúp âm thanh nói ra cũng như thu lại được rõ ràng nhất, dù là làm việc trong môi trường bị “ô nhiễm tiếng ồn”.

– Tích hợp tính năng vô cùng thông minh và hữu ích: Công nghệ sửa lỗi trước (Forward error correction) có thể cảnh báo và gửi tín hiệu nguy hiểm từ xa hoặc cuộc gọi khẩn cấp ngay cả khi tín hiệu giọng nói quá yếu.

– Với khả năng gắn 8 nhạc chuông khác nhau cùng ID người gọi, giúp quý khách định hình những người gọi mình một cách nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian thông qua máy bộ đàm này.

2. Máy bộ đàm chống cháy nổ Motorola GP 338IS

– Đây là dòng máy đạt tiêu chuẩn an toàn phòng chống cháy nổ hoạt động được trong môi trường nguy hiểm. Là 1 trong những loại máy bộ đàm chống cháy nổ tốt nhất của Motorola.

– GP 338IS sở hữu âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng chất lượng âm thanh vượt trội. Sử dụng công nghệ nén âm thanh ở mức thấp, mang đến âm thanh rõ nét. Cho phép người dùng giữ được liên lạc ngay cả trong khu vực ồn ào.

– Màn hình hiển thị rõ ràng, đèn báo tín hiệu tốt. Gắn thẻ tên và nhạc chuông có khả năng gán được 8 thẻ tên khác nhau. Trang bị thêm pin Li-ion tiện lợi và còi báo khẩn cấp.

– Thiết kế nhỏ gọn phù hợp để cầm nắm và sử dụng.

3. Máy bộ đàm Icom chống nổ IC M88FM

– Nhắc đến máy bộ đàm chống cháy nổ không thể bỏ qua ICom IC M88FM được. Máy được chế tạo để hoạt động trong môi trường nguy hiểm, dễ cháy nổ. Và chịu được mức nước ở độ sâu 1m trong 30 phút đấy.

– Được trang bị pin chuẩn Li-on đưa thời gian sử dụng lên đến 15 giờ. Và người dùng không phải lo lắng nhiều về khả năng nhớ của pin này.

– Âm thanh rất rõ ràng và máy được thiết kế với bàn phím dễ dàng sử dụng.

– Cự ly liên lạc khá xa:

+ Khu vực nhiều nhà cao tầng, khu đông dân cư, vùng có ảnh hưởng nhiều sóng khác: < 1 km

+ Khu vực nhà máy sản xuất < 1 km

+ Khu vực vùng ven thành phố, ít nhà cao tầng, ít vật cản < 2 km

+ Khu vực đất trống, bến cảng, ngoại thành < 4 km