5 kinh nghiệm mua bộ đàm Kenwood chính hãng

5 kinh nghiệm mua bộ đàm chính hãng của Kenwood, sẽ giúp phân biệt hàng Kenwood Fake ( nhái) kém chất lượng với hàng chính hãng xịn được bán trên thị trường

5 kinh nghiệm mua bộ đàmchính hãng của Kenwood, sẽ giúp phân biệt hàng Kenwood Fake ( nhái) kém chất lượng với hàng chính hãng xịn được bán trên thị trường

>>> Xem thêm những mẫu máy bộ đàm Kenwood chính hãng Tại Đây

Thương hiệu máy bộ đàm của Kenwood hiện nay đang là một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng ưa chọn, vì vậy thương hiệu này không thể tránh khỏi là một trong những mục tiêu tấn công của các đối tượng chuyên cung cấp hàng nhái và hàng giả.

Để tránh việc khách hàng mua phải hàng nhái, hàng giả, gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng và thương hiệu Kenwood, hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số tâm đắc của các nhân mình trong việc chọn mua hàng, để có thể mau được những chiếc máy bộ đàm chính hãng nhất của Kenwood. 

Kinh nghiệm số 1: Tem hợp quy ICT

Việc dán tem hợp quy ICT là quy định bắt buộc đối với bất cứ sản phẩm máy bộ đàm nào nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Chiếc tem này có thể được coi như là một giấy chứng nhận đảm bảo của cơ quan chức năng về nguồn gốc, xuất xứ cùng sự hợp chuẩn của thiết bị. 

Thông thường, thì đa số những hàng nhái không có tem này nhưng với việc công nghệ hàng nhái càng ngày càng tinh vi thì hiện nay, những chiếc tem ICT cũng bị làm giả rât dễ dàng. Vì vậy, các bạn phải thật cẩn thận, soi kỹ càng tem ICT trên máy khi mua nhé.

Kinh nghiệm số 2: Tem đỏ từ nhà nhập khẩu và phân phối

Đối với sản phẩm chính hãng thì luôn luôn ghi hãng sản xuât kèm theo tem đỏ xác nhận của nhà phân phối chính thức ở phần thân và cục pin bộ đàm. Vì vậy, khi mua bộ đàm, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bằng cách tháo pin phía sau ra xem có nguồn gốc và tem đỏ trên máy không.

Kinh nghiệm số 3: Nhãn chống hãng giả:

Các dòng thiết bị máy bộ đàm Kenwood chính hãng đều được hãng dán tem chống hàng giả riêng biệt để giúp khách hàng phân biệt với hàng nhái.

Sau đây là 3 mẹo kiểm tra tem chống hàng giả của Kenwood, các bạn nhớ làm đầy đủ để tránh việc bị tem chống hàng giả nhái lừa nhé:

  1. Chiếu vào tem tia cực tím hoặc mục vô hình: Nếu vẫn có thể nhìn thấy logo thì là hàng xịn
  2. Nghiêng tem sang trái hoặc phải, thấy màu sắc của các ký tự khác nhau.
  3. Kiểm tra TSL Seccon vàng bằng cách nghiêng hình ảnh, quan sát thấy chữ S và chữ C ở các góc độ khác nhau. Hoặc xác định chiều cao của những ký tự trustseal trên tem niêm phong (chuẩn là 0,075 mm)

Cào lớp than để lấy số PIN và đối chiếc, xác thực trên trang chủ của Kenwood

Kinh nghiệm số 4: Giấu chứng nhận Xuất xứ/Chất lượng (gọi tắt là CO/CQ)

Bất cứ một sản phẩm nhập khẩu nào về thị trường Việt Nam thì nhà cung cấp đều phải được cấp giấy chứng nhận CO/CQ từ cơ quan chức năng mới được phép lưu hành sản phẩm trên thị trường. Thế nên, đây cũng là một cơ sở để bạn đối chiếu xem liệu có phải là hàng nhập chính hãng hay không

Kinh nghiệm số 5: Cảm quan khi cầm bộ đàm

Cầm có cảm giác chắc tay

Đường nét của thân máy trau chuốt, mượt mà, góc cạnh chi tiết và tỉ mỉ

Thân máy không bị lỗi nhưa, cong vênh

Với các dòng máy có màn hình thì màu sắc và ánh sang phải chân thực, sắc nét. Đồng thời các ký tự trên màn hình phải rõ ràng về đồng đều về kích thước

Đối với các dòng máy có phím bấm thì phải kiểm tra thật kỹ phím bấm, đảm bảo phím bấm phải nhạy và mượt khi dùng.

Hi vọng 5 5 kinh nghiệm mua bộ đàm Kenwood chính hãng trên đây sẽ giúp bạn có những trang bị cần thiết khi chọn mua máy bộ đàm của Kenwood, tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Bài viết liên quan: