5 máy chấm công thẻ từ tốt nhất năm 2018

Kinh Bắc xin giới thiệu đến các bạn 5 máy chấm công thẻ từ tốt nhất năm 2018. Cùng theo dõi để chọn mua máy chấm công chất lượng và phù hợp nhất nhé!

Máy chấm công thẻ từ (máy chấm công thẻ cảm ứng) là loại thiết bị chấm công sử dụng thẻ RFID để xác nhận thay cho các cách xác nhận khác như vân tay, khuôn mặt, thẻ giấy,... Với thiết bị này, doanh nghiệp, nhà máy hay công ty của bạn có thể dễ dàng quản lý nhân viên một cách khách quan và chứng thực hơn. Sau đây, Kinh Bắc xin giới thiệu đến các bạn 5 máy chấm công thẻ từ tốt nhất năm 2018. Cùng theo dõi để chọn mua máy chấm công chất lượng và phù hợp nhất nhé!

Kinh Bắc chuyên cung cấp các dòng máy chấm công, máy chấm công thẻ cảm ứng từ các nước có nền công nghệ tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,... Tất cả các thiết bị máy chấm công đều được nhập khẩu nguyên chiếc với chế độ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất.

Theo khảo sát của chúng tôi, hiện có 5 máy chấm công thẻ từ chính hãng đáng mua nhất năm 2018 dành cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Theo dõi chi tiết nhé!

1/ Máy chấm công RONALD JACK S-200

Ronald Jack S-200 được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, sử dụng CHIP xử lý Intel của Mỹ chống trầy xước, tốc độ xử lý chưa đến 1 giây/ 1 lần chấm công. Cho phép quản lý số lượng thẻ cảm ứng lên đến 30.000, và dung lượng lưu trữ lên đến 50.000 lượt IN/OUT, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với đầu đọc linh hoạt và nhạy bén, không bị mài mòn trong quá trình sử dụng, giúp quá trình chấm công được nhanh chóng và chính xác nhất. Khi chấm công, màn hình sẽ hiển thị  tên người dùng hoặc số ID khi đăng ký chấm công. Thẻ có thể tái sử dụng nhiều lần trong trường hợp có nhân viên nghỉ hoặc có người mới.

Ronald Jack S-200 cho phép lấy dữ liệu thông qua kết nối mạng LAN, USB… đặc biệt là những dữ liệu của máy không bị mất đi khi xảy ra cúp điện. Tất cả các dữ liệu chấm công của nhân viên đều được xuất ra Excel thuận tiện cho quá trình tổng hợp, thống kê số ngày công và tính lương cho nhân viên.

Máy chấm công thẻ từ Ronald Jack S-200 sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt phù hợp với cả các công ty liên doanh.

2/ Máy chấm công RONALD JACK K300

RONALD JACK K300 thuộc dòng máy chấm công chính hãng cao cấp có thể quản lý đến 30.000 thẻ cảm ứng, dung lượng bộ nhớ trong máy 100.000 lần chấm công và sử dụng Chip xử lý intel cực nhanh của Mỹ. Với cài đặt chuẩn cho ra giọng nói với 2 thứ thiếng: tiếng Anh & tiếng Việt.

RONALD JACK K300 có Password bảo vệ máy, chế độ hẹn giờ tắt máy, Stand by rất tiện ích cho người dùng. Máy chấm công RONALD JACK K300 có thể kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP.

Một số đặc tính khác của máy như:

Lấy dữ liệu qua USB hoặc từ máy tính.

Kết nối dữ liệu từ xa qua mạng Internet.

Công nghệ tự động download dữ liệu chấm công về máy vi tính.

Bộ nhớ được lưu trữ trong suốt thời gian bị mất điện.

Hiển thị tên người sử dụng trên máy khi chấm công.

Tốc độ xử lý rất nhanh <1 giây/1 lần chấm công.

Đọc thẻ trong khoảng cách từ 2-22 cm.

3/ Máy chấm công RONALD JACK S-300

Máy chấm công thẻ từ Ronald Jack S-300 là thiết bị được nâng cấp từ phiên bản máy chấm công bằng thẻ cảm ứng Ronald Jack S-200, sử dụng chip Intel mới nhất của Mỹ, với tốc độ nhận thẻ cực nhanh, chấm công chính xác. Máy chấm công Ronald Jack S-300 có dung lượng quản lý lên đến 30.000 thẻ, có thể sử dụng cho những đơn vị với mức quy mô khác nhau.

RONALD JACK S-300 là máy chấm công thẻ cảm ứng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với dung lượng lưu trữ trong máy 50.000 lần chấm thẻ. Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu chấm công khi cúp điện rất tiện lợi cho người dùng. Với thiết kế bền, đẹp, giá cả phải chăng là một thế mạnh của thiết bị máy chấm công này.

4/ Máy chấm công WISE EYE WSE-300

Máy chấm công Wise Eye WSE-300 được thiết kế đẹp mắt với phần mềm thân thiện dễ sử dụng, thích hợp sử dụng cho mọi môi trường như văn phòng, nhà xưởng.

Dung lượng quản lý 30.000 thẻ cảm ứng, bộ nhớ lưu trữ 50.000 lượt IN/OUT, với hệ thống Password bảo mật tối đa và chế độ hẹn giờ tắt máy linh hoạt, cùng công nghệ tự động download dữ liệu chấm công về máy tính, giúp bộ phận nhân sự dễ dàng hơn trong việc thống kê tổng kết báo cáo cuối tháng về số công và lương của nhân viên.

Đầu đọc thẻ siêu bền không bị mài mòn trong quá trình sử dụng, với tốc độ xử lý dữ liệu nhanh chóng. Toàn bộ dữ liệu không bị mất đi khi xảy ra cúp điện hay mất điện trong 1 thời gian dài.

5/ Máy chấm công KOBIO SC700

Máy chấm công thẻ từ KOBIO là giải pháp thông minh trong việc quản lý ca kíp giờ làm của đội ngũ công nhân viên và hỗ trợ việc điểm danh, hỗ trợ kiểm soát toàn bộ học sinh, sinh viên trong các trường học,...

Tính năng đáng chú ý của may cham cong KOBIO SC700

Dễ sử dụng, an toàn.                                

Chấm công nhân viên bằng thẻ cảm ứng.

Màn hình 3 inch.                           

Công suất chứa thẻ: 30.000 thẻ cảm ứng.

Tích hợp 125 kHz RFID.                          

Cảm biến quang học.                    

Dung lượng bộ nhớ lưu trữ 100.000 lần chấm thẻ.                      

Kết nối với máy vi tính qua cổng RS485, TCP/IP.                      

Pin bộ nhớ lưu trữ dữ liệu chấm công khi cúp điện.                                 

Kiểu dáng trang nhã & sang trọng.

Đọc thẻ trong khoảng cách đến 5cm.