Bộ đàm cầm tay có vai trò như thế nào trong các sự kiện

Hiện nay bộ đàm cầm tay đang là một trong nhưng phương tiện liên lạc hữu dụng và khó có thể thiếu trong nhiều nghành nghề và lĩnh vực.

Hiện nay bộ đàm cầm tay đang là một trong nhưng phương tiện liên lạc hữu dụng và khó có thể thiếu trong nhiều nghành nghề và lĩnh vực. Lợi ích mà bộ đàm mang đến thay cho những gì mà di động không làm được không thể nào phủ nhận điều đó. Vì vậy, bộ đàm sự kiện là 1 trong những thiết bị quan trọng, gốp phần không hề nhỏ vào sự thành công của 1 buổi tiệc, 1 sự kiện.

Tin tức liên quan:

 

– Với nhiều tổ chức, sự kiện lớn, việc đảm bảo an ninh và liên lạc giữ nhân viên với nhau rất quan trọng. Việc khắc phục sự cố và yêu cầu hổ trợ thêm của nhân viên trong và ngoài tiệc. Việc phối hợp ưng ý sẽ mang đến 1 sự kiện hoàn hảo hơn đồng thời khắc phục được nhiều sự cố nhanh chóng, kịp thời.

Bộ đàm cầm tay phương tiện liên lạc không thể thiếu trong tổ chức sự kiện

Bộ đàm trong 1 sự kiện giải chạy Việt giả

a. Máy bộ đàm sự kiện

– Tại Việt Nam, máy bộ đàm được sử dụng trong các sự kiện rất nhiều. Đặc biệt nhu cầu cho thuê máy bộ đàm sự kiện được nhiều người quan tâm.Bởi mức giá rẻ chỉ từ 50 – 100 nghìn vnd người dùng có thể sử dụng 1 bộ máy bộ đàm trong 1 ngày. Với những sự kiện ngắn ngày, để tiết kiệm chi phí đầu tư thì việc thuê máy bộ đàm là lựa chọn hợp lý.

– Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bộ đàm kém chất lượng tồn tại trên thị trường. Vì vậy để đảm bảo an toàn khi mua hoặc thuê máy bộ đàm sự kiện người dùng nên chọn những địa chỉ đáng tin cậy để được tư vấn hỗ trợ và sử dụng hàng đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả công việc.

b. Hệ thống liên lạc intercom

– Hệ thống này liên lạc rất đảm bảo cung cấp âm thanh to và rõ ràng. Nhưng với nhược điểm chi phí rất cao để thuê và lắp đặt nên người dùng không sử dụng nhiều. Intercom chỉ phù hợp cho các sự kiện có quy mô lớn.

c. Điện thoại di động

– Điện thoại di động được dùng trong các trường hợp chữa cháy, khi thiếu hoặc không có thiết bị liên lạc.

– Vì môi trường hoạt động ồn ào nên tín năng hữu dụng của điện thoại di động lúc này cho các sự kiện đó là việc nhắn tin.

3. Nguyên tắc khi sử dụng bộ đàm sự kiện

– Để có thể liên lạc được với những thành viên khác trong sự kiện. Người dùng cần giữ nút PTT trước khi nói, sau khi nói xong thả nút PTT này ra để nhận thông tin từ người khác.

– Đầu tiên bạn cần nêu tên mình và tên người cần liên lạc sau đó truyền tải thông tin 1 cách ngắn gọn nhất. Sau khi nghe được phản hồi “nghe rõ” từ bên cần liên lạc, lúc này bạn mới trao đổi tiếp.

4. Những tình huống “khó đỡ” khi sử dụng bộ đàm sự kiện

– Có những khách hàng không nằm trong ekip của sự kiện, nhưng vẫn muốn dùng máy bộ đàm để tiện liên lạc hơn. Và dĩ nhiên, khách hàng sẽ được nhận 1 máy bộ đàm. Nhưng do không hiểu cách sử dụng, họ chỉ nhấn nút PTT và nói, việc này làm cả ekip phải chịu nghe tiếng rè rè inh tai nhưng không nắm được thông tin gì.

– Nhiều nhân viên ở những nơi khác nhau làm chung 1 ekip sự kiện. Đặc biệt là những anh chị em ở miền Trung như Huế, Quãng Ngãi, Quãng Trị,… nói thì phải có người nào đó nghe được và dịch lại lần 2 cho cả ekip. 

– Nhiều quản lý phải dùng đến 2 bộ đàm vì bộ đàm họ sử dụng không có chức năng chuyển kênh. Nhiều lúc loạn và truyền sai thông tin.

Trên đây là một số lưu ý và vai trò của bộ đàm cầm tay Kinh Bắc KBC. Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ ngay tới đơn vị chúng tôi để được tư vấn giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

TP.Hà Nội
Địa Chỉ: B10 (Ngõ 100, Đường Võ Chí Công), Tổ 4, Cụm I,
Phường Xuân La, Quận Tây Hồ
Tel : (024) 777 86 999
Fax : (024) 777 86 999

VP Khu Vực Miền Trung

TP.Đà Nẵng
Địa Chỉ: 107 Phạm Đình Hổ, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
Tel : (0236) 730 4999
Mobile: (0236) 730 4999

VP Khu Vực Miền Nam
TP.Hồ Chí Minh
Địa Chỉ : Số 20, Đường 34B, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Tel : (028) 777 86 999
Fax : (028) 777 86 999