Bộ đàm cầm tay giá rẻ có thật sự chất lượng?

Bộ đàm cầm tay giá rẻ tại Kinh Bắc mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu. Với nhiều năm trong việc phân phối và cung cấp máy bộ đàm cho các doanh nghiệp, khách sạn, công trình,.... 

Bộ đàm cầm tay giá rẻ tại Kinh Bắc mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu. Với nhiều năm trong việc phân phối và cung cấp máy bộ đàm cho các doanh nghiệp, khách sạn, công trình,.... Chính vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng khi mua sản phẩm tại đây.

1. Ưu điểm của bộ đàm cầm tay giá rẻ

Bộ đàm cầm tay giá rẻ không phải lúc nào cũng có chất lượng kém bởi sản phẩm được sản xuất với những linh kiện và quy trình sản xuất chất lượng - nhanh gọn. Với sự phát triển của công nghệ Nhật và Hàn nên chi phí bán ra cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác như: kenwood, feidaxin, motorola, hyt, icom,.....

Bộ đàm cầm tay

 

Máy bộ đàm cầm tay giá rẻ KBC luôn mang đến cho quý khách hàng:

Chất lượng âm thanh vượt trội

Độ bền và tính bảo mật cao

An toàn và dễ sử dụng

Tiết kiệm chi phí

Bộ đàm cầm tay KBC giá rẻ  nằm ở 3 phân khúc: 1triệu , 1-2 tr, >2tr. Chính vì vậy khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với kinh tế và mục đích sử dụng.

Với những ưu điểm nổi trội của bộ đàm KBC giúp bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng và có thể thu được âm thanh với chất lượng tốt nhất kể cả trong môi trường có nhiều tạp âm và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua máy bộ đàm KBC hãy liên hệ với ngay với chúng tôi nhé!

2. Bộ đàm cầm tay giá rẻ KBC cam kết

Sản phẩm bộ đàm cầm tay giá rẻ KBC chính hãng 100%. Có thể nhận biết hàng nhái hàng kém chất lượng bằng tem chống hàng giả của Bộ Công An. Sản phẩm của chúng tôi có tem ICT (Chứng nhận đủ điều kiện bán và sử dụng bộ đàm cũng như cấp phép tần số theo quy định của luật tần số vô tuyến điện), tem bảo hành chính hãng KBC.

  • Khách hàng có thể đến xem tận nơi và dùng thử trước khi mua. Hơn thế nữa, hoàn toàn miễn phí dùng thử lên đến 10 ngày.
  • Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng
  • Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Kiểm tra Bảo dưỡng – Bảo hành tận nơi hoàn toàn Miễn phí trên toàn quốc
  • Thanh toán linh hoạt, có thể lên đến 15 ngày sau khi nhận đủ hàng hóa và chứng từ hợp lệ của lô hàng.
  • Dịch vụ sửa máy không quá 03 ngày, nhận máy kiểm tra máy tận nơi Miễn Phí
  • Trong quá trình sửa chữa có máy thay thế trong trường hợp nhận máy về kiểm tra tránh gián đoạn công việc của Quý khách.
  • Thực hiện cam kết 100%: về thời gian bảo hành – đổi mới sản phẩm 03 tháng đầu.

>>> Xem ngay: Các dòng bộ đàm cầm tay KBC chính hãng giá rẻ