Bộ đàm Hà Nội chính hãng giá rẻ

Kinh Bắc chuyên phân phối bộ đàm tại Hà Nội với nhiều chủng loại từ cao cấp tới giá rẻ.

Bộ đàm Hà Nội chính hãng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bộ đàm với nhiều chức năng, kiểu dáng, mức giá khác nhau. Rất nhiều chủ doanh nghiệp, cửa hàng không biết chọn loại thiết bị bộ đàm nào cho phù hợp với mô hình công việc của mình.

Sau đây, kỹ thuật viên của công ty Kinh Bắc JSC sẽ đưa tới Quý khách một vài loại model bộ đàm thông dụng có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau như bảo vệ, nhà hàng, khách sạn, du lịch, công trình xây dựng, nhà xưởng và các tòa nhà cao tầng.

Giới thiệu chung về máy bộ đàm KBC PT-2500

Kinh Bắc được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh, thiết bị phòng cháy chữa cháy, chúng tôi là nhà phân phối chính thức máy bộ đàm cầm tay của của các thương hiệu nổi tiểng như: IcomKenwoodMotorolaKirisunHYT

Đặc biệt Công ty chúng tôi đã tự thiết kế và hợp tác với các Nhà sản xuất bộ đàm hàng đầu Trung Quốc để cho ra đời thương hiệu bộ đàm cầm tay KBC với các model từ giá rẻ cho đến cao cấp. 

 


Bộ Đàm Cầm Tay KBC PT-2500, Máy bộ đàm Bảo vệ an ninh giá rẻTrong đó bộ đàm cầm tay KBC PT-2500 của chúng tôi đã nhận được sự tin dùng từ đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm vượt trội so với bộ đàm cầm tay cùng phân khúc giá và công suất, cùng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng một giải pháp tối ưu nhất phục vụ công tác an ninh, giao tiếp trong mọi tình huống.

 

2. Tính năng máy bộ đàm KBC PT-2500

 

Bộ đàm KBC PT-2500 - là một máy bộ đàm có 2 công suất phát cao/thấp (8W/1W). Chế độ 8W dùng để liên lạc được cự li xa hơn 3km và 1W sử dụng khi gần để tiết kiệm pin. 
Loa máy bộ đàm KBC PT-2500 có đường kính lớn, công suất 400mW cho phép nghe to và rõ ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.
Tuổi thọ pin dài do bộ đàm KBC PT-2500 sử dụng công nghệ pin Li-on, có khả năng sạc nhồi, sạc nhanh và lâu bền hơn. Dung lượng pin lên tới 3500mAh giúp máy có thể hoạt động liên tục 24h.
Bộ đàm KBC PT-2500 có đèn LED thông báo biết tình trạng sử dụng pin để sạc pin kịp thời.
Bộ đàm KBC PT-2500 có thiết kế thông minh giúp việc tháo lắp máy nhanh gọn, an toàn và dễ sử dụng.
Bộ đàm KBC PT-2500 tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn trong sản xuất giúp máy cứng cáp và hoạt động tốt trong các môi trường làm việc khắc nghiệt. 
Việc cài đặt, lập trình máy bộ đàm KBC PT-2500 qua cổng USB kết nối máy tính dễ dàng, đơn giản, tiết kiệm thời gian làm việc.

Tính năng máy bộ đàm KBC PT-168

 

Bộ đàm cầm tay KBC PT-168 của chúng tôi với thiết kế đẹp, nhỏ gọn rất phù hợp cho những công việc đòi hỏi sự tiện lợi, dễ sử dụng và không ảnh hưởng nhiều đến việc di chuyển.
Kh
ả năng liên lạc rộng từ 2km đến 5km, chịu được độ rơi từ 20m, và kết nối dễ dàng với máy tính qua cổng USB

 

Bộ đàm KBC PT-168 với dung lượng pin 2200mAh có thể sử dụng liên tục trong 12h và chế độ tiết kiệm pin trong thời gian chờ còn giúp máy làm việc kéo dài hơn nữa.  
Chế độ sạc nhanh từ 2h đến 3h, có chức năng tự động ngắt và đèn báo khi đầy pin.
Bộ đàm KBC PT-168 được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn IP54 về chống bụi và nước với tiêu chuẩn quân đội MILSTD 810 C,D, E, F gồm 9 loại cùng với khả năng chịu mưa, chịu được môi trường có độ ẩm thấp và va đạp mạnh.

 


Bộ đàm KBC PT-168 - một trong những yếu tố không thể thiếu của nhà hàng, an ninh, bãi giữ xe, sân khấu, sự kiện, hội chợ, triển lãm, hải quan, hàng hải,tất cả các tòa nhà chọc trời ...  Không những thế, Bộ đàm KBC PT-168 đóng góp vai trò rất quan trọng trên hành trình du lịch của mọi người. Trang bị bộ đàm đi du lịch đã trở nên phổ biến và cần thiết khi mà điện thoại di động không thể đáp ứng được nhu cầu liên lạc trong nhưng khu vực không có sóng điện thoại.​

Bộ đàm Hà Nội chính hãng giá rẻ

 

Tính năng máy bộ đàm KBC PT-186

 

Bộ đàm KBC PT-186 với dung lượng pin 2200mAh có thể sử dụng liên tục trong 12h và chế độ tiết kiệm pin trong thời gian chờ còn giúp máy làm việc kéo dài hơn nữa. 
Chế độ sạc nhanh từ 2h đến 3h, có chức năng tự động ngắt và đèn báo khi đầy pin.
Bộ đàm KBC PT-186 được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn IP54 về chống bụi và nước với tiêu chuẩn quân đội MILSTD 810 C,D, E, F gồm 9 loại cùng với khả năng chịu mưa, chịu được môi trường có độ ẩm thấp và va đạp mạnh.

Kh năng liên lạc rộng từ 2km đến 5km, chịu được độ rơi từ 20m, và kết nối dễ dàng với máy tính qua cổng USB

 

Đây là một trong những yếu tố không thể thiếu của nhà hàng, an ninh, bãi giữ xe, sân khấu, sự kiện, hội chợ, triển lãm, hải quan, hàng hải,tất cả các tòa nhà chọc trời ... 

Không những thế, Bộ đàm KBC PT-186 đóng góp vai trò rất quan trọng trên hành trình du lịch của mọi người. Trang bị bộ đàm đi du lịch đã trở nên phổ biến và cần thiết khi mà điện thoại di động không thể đáp ứng được nhu cầu liên lạc trong nhưng khu vực không có sóng điện thoại.​

Bộ đàm KBC PT-186 có các chức năng miễn phí cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và không giới hạn thời gian cuộc gọi, chống nhiễu giao thoa tốt.

Sản phẩm đồng bộ chính hãng 100% KBC đăng ký được tần số bản quyền và có tem chống hàng giả của Bộ Công An.
Không những thế Quý khách còn được dùng thử miễn phí, bảo hành dài hạn theo từng model máy.

Tính năng máy bộ đàm KBC PT-3500

 

Bộ đàm KBC PT-3500 - là một máy bộ đàm có 2 công suất phát cao/thấp (8W/1W). Chế độ 8W dùng để liên lạc được cự li xa hơn 3km và 1W sử dụng khi gần để tiết kiệm pin. 
Loa máy bộ đàm KBC PT-3500 có đường kính lớn, công suất 400mW cho phép nghe to và rõ ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.
Tuổi thọ pin dài do bộ đàm KBC PT-3500 sử dụng công nghệ pin Li-on, có khả năng sạc nhồi, sạc nhanh và lâu bền hơn. Dung lượng pin lên tới 3500mAh giúp máy có thể hoạt động liên tục 24h.
Bộ đàm KBC PT-3500 có đèn LED thông báo biết tình trạng sử dụng pin để sạc pin kịp thời.
Bộ đàm KBC PT-3500 có thiết kế thông minh giúp việc tháo lắp máy nhanh gọn, an toàn và dễ sử dụng.
Bộ đàm KBC PT-3500 tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn trong sản xuất giúp máy cứng cáp và hoạt động tốt trong các môi trường làm việc khắc nghiệt. 
Việc cài đặt, lập trình máy bộ đàm KBC PT-3500 qua cổng USB kết nối máy tính dễ dàng, đơn giản, tiết kiệm thời gian làm việc.

Đây là một trong những yếu tố không thể thiếu của nhà hàng, an ninh, bãi giữ xe, sân khấu, sự kiện, hội chợ, triển lãm, hải quan, hàng hải, tất cả các tòa nhà chọc trời ...  Không những thế, Bộ đàm KBC PT-3500 đóng góp vai trò rất quan trọng trên hành trình du lịch của mọi người. Trang bị bộ đàm đi du lịch đã trở nên phổ biến và cần thiết khi mà điện thoại di động không thể đáp ứng được nhu cầu liên lạc trong nhưng khu vực không có sóng điện thoại.​

 
Bộ đàm Hà Nội chính hãng giá rẻ

Bộ đàm KBC PT-3500 có các chức năng miễn phí cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và không giới hạn thời gian cuộc gọi, chống nhiễu giao thoa tốt.

Sản phẩm đồng bộ chính hãng 100% KBC đăng ký được tần số bản quyền và có tem chống hàng giả của Bộ Công An.
Không những thế Quý khách còn được dùng thử miễn phí, bảo hành dài hạn theo từng model máy.
Bộ đàm KBC bao gồm các bộ phận sau: 
Máy thu phát KBC
Các phụ kiện kèm theo:
Thân máy  + Micro thu phát
Cable nguồn, giá đỡ, HDSD KBC và linh kiện KBC
Nguồn cấp điện: Dùng cho máy  thu phát KBC – Có chức năng sạc dự phòng ắc quy lúc mất điện.
Anten thu phát sóng KBC
Made in Taiwan
(100% Thiết bị đồng bộ – Chính hãng)
 
Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline 0988544355 để được tư vấn chi tiết.
Xem thêm: 
 

Bộ đàm cầm tay KBC PT-2500

 

Bộ đàm cầm tay KBC PT-3500

 

Bộ đàm cầm tay KBC PT-U100

 

Bộ đàm cầm tay KBC PT5000

 

Bộ đàm cầm tay KBC PT4000

 

Bộ đàm cầm tay KBC PT168

 

Bộ đàm cầm tay KBC PT186

 

Bộ đàm cầm tay KBC PT2000