Bộ đàm KBC chính hãng - sự lựa chọn hòa hảo

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng bộ đàm khác nhau. Chính vì vậy mà khách hàng đang phân vân không biết chọn dòng sản phẩm nào chất lượng tốt nhất? Bộ đàm KBC chính hãng – giá rẻ - cam kết chất lượng. Khách hàng không còn phải lo lắng trong việc lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng bộ đàm khác nhau. Chính vì vậy mà khách hàng đang phân vân không biết chọn dòng sản phẩm nào chất lượng tốt nhất? Bộ đàm kbc chính hãng – giá rẻ - cam kết chất lượng. Khách hàng không còn phải lo lắng trong việc lựa chọn.

Bộ đàm kbc chính hãng - sản phẩm ai cũng muốn sở hữu

Nhu cầu liên lạc của con người ở khoảng cách xa đã được nối gần lại với các thiết bị sóng vô tuyến thông minh. Bộ đàm là công cụ đắc lực được sử dụng từ lâu, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống giúp con người kết nối hiệu quả.

Chính vì vậy bộ đàm ngày càng được sản xuất nhiều, ngoài những cơ sở sản xuất máy bộ đàm uy tín chất lượng trên thị trường thì còn có nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy hôm nay KBC sẽ giới thiệu với các bạn những tiêu chí đánh giá chất lượng bộ đàm “đạt chuẩn”

KBC - Về Khả năng liên lạc

Trước hết có thể kể đến đó là chức năng liên lạc. Với nguyên tắc hoạt động dựa trên việc kết nối tần số với những thiết bị máy bộ đàm khác. Khoảng cách liên lạc, chất lượng âm thanh rõ ràng, độ ồn thấp không lẫn tạp âm là các yếu tố để đánh giá một máy bộ đàm có đạt chuẩn hay không.

 bộ đàm cầm tay

KBC -  Khả năng chống nước, chống bụi

Tiêu chuẩn chống nước, chống bụi được định nghĩa là IP trong thông số kỹ thuật của máy bộ đàm. IP code là hệ thống các chỉ số đánh giá mức độ bảo vệ đối với bụi bẩn, chất lỏng hoặc nước của vỏ bọc, vỏ bảo vệ bên ngoài các thiết bị điện điện tử.

Bộ đàm cầm tay đạt tiêu chuẩn này là có thể nói khả năng làm việc trong môi trường có nước và nhiều bụi bẩn là khá tốt.

Tùy vào yêu cầu của môi trường làm việc mà bạn có thể tìm hiểu thêm về các chỉ số chống nước, chống bụi của bộ đàm để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi cam kết

  • Mọi sản phẩm KBC đều có hóa đơn chứng từ hợp lệ, có hợp đồng phiếu bảo hành, xuất hàng theo đúng seri sản phẩm.
  • Kiểm tra Bảo dưỡng – Bảo hành tận nơi hoàn toàn Miễn phí trên toàn quốc
  • Thanh toán linh hoạt, có thể lên đến 15 ngày sau khi nhận đủ hàng hóa và chứng từ hợp lệ của lô hàng.
  • Dịch vụ sửa máy không quá 03 ngày, nhận máy kiểm tra máy tận nơi Miễn Phí
  • Trong quá trình sửa chữa có máy thay thế trong trường hợp nhận máy về kiểm tra tránh gián đoạn công việc của Quý khách.
  • Thực hiện cam kết 100%: về thời gian bảo hành – đổi mới sản phẩm 03 tháng đầu.

>>> Xem thêm: CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ BỘ ĐÀM KBC