BỘ ĐÀM KBC U-100 - BỘ ĐÀM CHO NHÀ HÀNG NHỎ

Thiết kế bộ đàm nhỏ nhất trong các dòng máy chuyên dụng của KBC U100. Chiếc bộ đàm này nhỏ gọn, nhẹ và vừa vặn dễ dàng trong lòng bàn tay bạn. Thích hợp cho công việc hay di chuyển của nhà hàng.

Bảo hành chính hãng 12 Tháng. Đổi mới 100% do lỗi nhà sản xuất.

Cự ly : 1~3km – tùy theo vật cản.

Pin : 2100mAh: Thời gian sử dụng đến 16h. Thời gian chờ đến 72h

Hộp sản phẩm : 01 máy bộ đàm, 01 Pin, 01 adapter, 01 bát cài lưng, 01 anten, 01 sách hướng dẫn.
———————————-
Vì sao BỘ ĐÀM KBC U-100 được sử dụng rộng rãi trong nhà hàng, quán ăn.

Thiết kế bộ đàm nhỏ nhất trong các dòng máy chuyên dụng của KBC U100. Chiếc bộ đàm này nhỏ gọn, nhẹ và vừa vặn dễ dàng trong lòng bàn tay bạn. Thích hợp cho công việc hay di chuyển của nhà hàng.

Thời lượng pin sử dụng đến 16h liên tục, thời gian chờ đến 72h đáp ứng được công việc thường xuyên mà không bị ngắt quãng.

Độ bền cao,thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, chống nước tốt ( Không bảo hành máy vào nước , rớt nước ) mang lại tuổi thọ cao và hiệu quả trong công việc cũng như chi phí.

Âm thanh : Với công nghệ âm thanh tiên tiến, chuẩn to rõ, đây là dòng máy rất thích hợp cho nhà hàng.

Cự ly : Nội bộ nhà hàng ( 50m ~ 100m ngang và từ 200 ~ 500m theo chiều dài ) theo địa hình thực tế. Tín hiệu ổn định. Đây là 1 lựa chọn tốt đối với các nhà hàng có phạm vi lớn.

Sử dụng : Máy được thiết kế đơn giản để sử, chỉ cần bấm nút PTT để nói. Rất dễ sử dụng cho mọi người.

16 Kênh tần số : Đây cũng là 1 lợi thế lớn khi khu vực nhà hàng cũng là nơi thường hay nhiễu sóng. 

Ngoài ra, KBC U-100 cũng có thể đi được 15 - 20 tầng ( tuỳ theo diện tích mặt sàn ). Đây quả thật là ưu điểm lớn đối với dòng máy nhỏ gọn.

Bộ đàm KBC U-100 một thiết bị thay thế đa năng dành cho những người cần có thêm tính năng để đáp ứng các nhu cầu liên lạc mở rộng.

Công nghệ âm thanh tiên tiến: Công nghệ nén tiếng đặc biệt và mở rộng mức thấp của KBC mang lại chất lượng âm thanh rõ nét hơn và mạnh hơn, cho phép bạn giữ liên lạc ngay cả trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

Các nút điều chỉnh tần số và bật tắt nguồn, âm lượng được bố trí ở phía trên thân máy giúp cho bạn  điều khiển KBC U-100 thật dễ dàng.

16 kênh của bộ đàm KBC U-100 cho phép người dùng bố trí các đội làm việc thành những nhóm đàm thoại riêng lẻ, nâng cao tính linh hoạt của máy bộ đàm.