Danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Khiếu Nại Dịch Vụ
Hotline: 0988 544 355


Kinh Doanh Miền Bắc

KD1: 096 379 3714

KD2: 096 379 3715


Kinh Doanh Miền Trung
KD1: 096 379 3715


Kinh Doanh Miền Nam
KD1: 096 408 0077

KD2: 096 408 3377

Cho thuê bộ đàm

Tìm Kiếm Nâng Cao

Fanpage shopVideo

Bộ đàm liên lạc chất lượng cao và giá thành tốt nhất hiện nay

  24/04/2017

Máy bộ đàm hay bộ đàm liên lạc là một từ thông dụng để chỉ máy thu phát vô tuyến hai chiều. Bộ đàm liên lạc thường được dùng để liên lạc giữa các máy bộ đàm với nhau, giữa một máy với một máy, hoặc một máy với nhiều máy cùng một lúc bằng việc truyền sóng vô tuyến. Nó cho phép một người nói và nhiều người nghe đồng thời. Khoảng cách giữa các máy bộ đàm trực tiếp là từ 1 đến 3km và có thể xa hơn tùy theo loại bộ đàm liên lạc và khu vực liên lạc. Đặc điểm nổi bật của bộ đàm là bạn luôn có thể liên lạc tức thì, vì nó có nút “nhấn để nói”.

Bộ đàm liên lạc và điện thoại đều là vật cần thiết để truyền thông tin, vậy chúng có sự khác nhau như nào. 

Với bộ đàm liên lạc: ta có thể liên lạc nhanh chóng với nhiều người cùng một lúc chỉ bằng một thao tác là giữ phím để nói, và thả phím để nghe. Các máy khi liên lạc với nhau phải có cùng tần số. Và khi liên lạc giữa các máy bộ đàm với nhau ta không bị mất phí sử dụng, và cũng không cần đăng ký mạng viễn thông công cộng.

Còn với điện thoại khi liên lạc ta chỉ có thể liên lạc được với 1 người trong cùng một thời điểm. Ta có thể liên lạc được với mọi loại sóng mạng với khoảng cách xa hơn rất nhiều so với dùng bộ đàm liên lạc, nhưng ta sẽ bị mất phí liên lạc khi sử dụng điện thoại cho mỗi lẫn gọi, cũng như phải đăng ký mạng viễn thông công cộng. 

Bộ đàm liên lạc được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống như:

-    Dùng cho khu du lịch nghỉ dưỡng

-    Dùng cho các tàu đánh bắt xa bờ nơi không có sóng, hoặc sóng kém

-    Dùng cho các công trường xây dựng

-    Dùng trong việc bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng...

-    Dùng khi ra biển khai thác giàn khoan.

-    Dùng trong hầm mỏ

-    Dùng cho các đội tuần tra, công an giao thoong, biên cương hải đảo.
 
Công ty Kinh Bắc chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, là nhà phân phối chính thức các dòng máy bộ đàm của các hãng nổi tiếng như: KENWOOD, MOTOROLA, ICOM, KIRISUN, HYT….Đặc biệt công ty chúng tôi đã tự thiết kế và hợp tác với các nhà sản xuất bộ đàm hàng đầu Trung Quốc để cho ra đời thương hiệu bộ đàm cầm tay KBC với các moder từ giá rẻ cho đến cao cấp. Và nhận được sự đón nhận tích cực của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Công ty Kinh Bắc chúng tôi luôn đề cao hai mục tiêu: Thứ nhất, chất lượng và giá thành sản phẩm tối ưu và cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác; Thứ hai, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn được cung cấp các dòng máy bộ đàm liên lạc chất lượng nhất với giá bộ đàm phải chăng nhất. 

Tin tức mới