Bộ đàm Motorola giúp gì cho cuộc sống chúng ta?

Liên lạc nhanh chóng, hiệu quả và liên tục là nhu cầu chung của rất nhiều ngành nghề dịch vụ hiện nay. Máy bộ đàm cầm tay với ưu điểm kết nối nhanh, đàm thoại nhóm, miễn phí liên lạc, độ bền thiết bị cao là giải pháp cho mọi yêu cầu liên lạc hiện nay. Cùng xem bộ đàm Motorola giúp ích gì cho cuộc sống chúng ta

Trong ngành giáo dục

Trong Khảo sát Giáo dục K-12 năm 2017, 92% số người được hỏi cho biết tạo ra một môi trường an toàn là ưu tiên hàng đầu, nhưng chỉ 25% báo cáo họ có khả năng đó. Bộ đàm giải pháp truyền thông thế hệ tiếp theo cho giáo dục và cách kết nối ngay lập tức nhân viên và đội bảo vệ, an ninh khi xảy ra trường hợp khẩn cấp.

Phòng cháy chữa cháy

Bộ đàm chống cháy nổ Motorola được xây dựng có mục đích cung cấp thông tin liên lạc thông minh, đáng tin cậy với giọng nói rõ ràng và dữ liệu thời gian thực - để bộ phận của bạn có thể phản hồi nhanh hơn, mở rộng nhận thức tình huống hơn nữa, cộng tác tốt hơn và chuẩn bị cho những điều bất ngờ xảy ra tiếp theo.

Công nghiệp năng lượng

Nhân viên luôn cần giao tiếp tức thì và cần dữ liệu ở bất cứ nơi nào trong nơi làm việc. Điện thoại sẽ không thể đảm bảo liên lạc an toàn hay chống cháy nổ trong ngành nghề này và lúc này bộ đàm là giải pháp an toàn hiệu quả đặc biệt là sản phẩm của Motorola.

Kết nối nhóm của bạn bằng bộ đàm liên lạc diện rộng

Hiệu quả, năng suất và an toàn là rất quan trọng đối với doanh nghiệp hoặc tổ chức. Tăng diện tích mà nhân viên của bạn có thể nói chuyện bằng cách sử dụng các giải pháp truyền thông diện rộng. Với nhiều lựa chọn về kiểu dáng và tính năng, bộ đàm cầm tay Motorola là một giải pháp lý tưởng cho nhu cầu liên lạc của bạn.

Ngành công nghiệp chế tạo

Tăng độ an toàn, giảm thời gian chết, tăng năng suất; bộ đàm Motorola có khả năng giao tiếp ngay lập tức, từ bất cứ đâu..

Vận tải và hậu cần

Khách hàng của bạn mong đợi mọi thứ được giao khi nào và ở đâu họ muốn. Lắng nghe các chuyên gia về vấn đề làm thế nào truyền thông tức thời, đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp giao hàng và hậu cần hợp lý hóa hoạt động, kiểm soát chi phí và làm hài lòng khách hàng.

Kinh Bắc JSC cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như KBC, Motorola, ICOM, Kenwood,... Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy bộ đàm nên đảm bảo hàng chính hãng; 100% bộ đàm có đầy đủ chứng nhận CO, CQ về chất lượng và xuất xứ; bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Xem ngay: