Bộ đàm Motorola – Sản phẩm không thể thiếu trong liên lạc

Bộ đàm là một sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong các công việc liên lạc với một hoặc nhóm người. Trong số các sản phẩm bộ đàm thì thương hiệu bộ đàm Motorola được mọi người biết đến và ưu tiên lựa chọn sử dụng.

Máy bộ đàm Motorola và lịch sử hình thành

Tiền thân của hãng Motorola là hãng Galvin đây là hãng đã sáng chế ra được bộ đàm đầu tiên trên thế giới. Đặc biệt với kiểu dáng gọn nhẹ lần đầu tiên xuất hiện nên sản phẩm lấy được niềm tin của rất nhiều các khách hàng.

Bộ đàm Motorola chính hãng được ứng dụng đầu tiên trong lĩnh vực quân sự, giúp cho quân đội của Mỹ giao tiếp với nhau dễ dàng và giành được nhiều chiến thắng.

Ưu điểm nổi bật của bộ đàm Motorola

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

Bộ đàm Motorola với thiết kế rất nhỏ gọn thuận tiện trong việc cầm nắm và sử dụng được dễ dàng hơn. Thân máy được thiết kế đơn giản, gọn với những đường cong đẹp mắt.

Khung máy bộ đàm Motorola thiết kế vững chắc có thể chống được va đập mạnh, vì vậy mà tuổi thọ của sản phẩm rất cao.

Pin của bộ đàm Motorola có thời gian sử dụng lâu

Pin của bộ đàm Motorola có dung lượng lớn có khả năng đàm thoại liên tục trong nhiều giờ đồng hồ, nếu máy không sử dụng thường xuyên thì thời gian sử dụng còn được lâu hơn nhiều.

Chất lượng đàm thoại tốt

Bộ đàm Motorola với phần loa và mic được thiết kế đảm bảo nhất, đem đến chất lượng đàm thoại tốt nhất. Việc tiếp thu và phát âm thanh rất tốt dù trong điều kiện tiếng ồn lớn. Motorola có thể bắt được nhiều kênh tần số khác nhau vì bộ đàm có dải tần số cao.

Khả năng chống phát xạ giả của Motorola rất tốt

Đây được xem là một ưu điểm nổi bật nhất của bộ đàm Motorola. Chính vì có chống phát xạ giả chống nhiễu mà chất lượng âm thanh luôn rõ ràng, trong và mạnh mẽ hơn ngay cả trong môi trường ồn ào.

Thêm vào đó thì sản phẩm có nút bấm còi báo động và có thể dễ dàng thiết lập thiết bị nhanh chóng bởi phần mềm chương trình khách hàng.

Kinh Bắc JSC cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như KBC, Motorola, ICOM, Kenwood,... Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy bộ đàm nên đảm bảo hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Có thể bạn quan tâm: