Bộ đàm sự kiện - giải pháp liên lạc nhanh chóng

Trong tổ chức các hội nghị, triển lãm, cuộc thi, triển lãm văn hoa nghệ thuật, trình diễn ca nhạc,... điều quan trọng là sự phối hợp hoàn hảo giữa các bộ phận từ người giám sát đến các kỹ thuật viên, nhân viên phục vụ và nhân viên an ninh. Vì vậy việc liên lạc trao đổi thông tin mang tính kịp thời và nhanh chóng. Đó chính là lý do máy bộ đàm cầm tay cho sự kiện ra đời - 1 trong những thiết bị quan trọng, góp phần không hề nhỏ vào sự thành công của 1 buổi tiệc, 1 sự kiện.

>>> Xem ngay: Mua bộ đàm giá rẻ, ưu đãi lên đến 10% cho 5 khách hàng đầu tiên trong tháng

 

Bộ đàm dành cho sự kiện phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Đảm bảo liên lạc hiệu quả: Nhu cầu sử dụng bộ đàm trong việc quản lý sự kiện là điều cần thiết để những người tổ chức biết được bất kỳ điều gì xảy ra xung quanh có thể ảnh hưởng đến sự kiện. Bộ đàm cầm tay đảm bảo cuộc đàm thoại được diễn ra liên tục, cuộc gọi ổn định không bị ngắt quãng.
  • Tiện dụng: Bộ đàm cầm tay có kích thước nhỏ gọn, pin sạc nhanh, thời gian sử dụng pin được lâu và âm thanh to rõ đáp ứng được môi trường ồn, tương thích với các loại tai nghe.

Bộ đàm hoạt động như thế nào?

Để bộ đàm cầm tay có thể hoạt động và liên lạc được thì chúng ta cần cài đặt tần số và các máy ở trong cùng một hệ thống có cùng tần số. Mỗi bộ đàm đều có nút PTT ở trên máy, đây là phím có chức năng bấm nói thả nghe. Người sử dụng chỉ cần giữ nút đó để nói với người trong nhóm.

Sau khi thả nút PTT ra thì những máy khác mới được gọi đi tiếp. Một vài máy có giới hạn thời gian phát cho những máy khác có cơ hội liên lạc và trao đổi thông tin.

Kinh Bắc JSC tự hào là một trong những công ty cung cấp bộ đàm với các thương hiệu nổi tiếng như KBS, Kenwood, Motorola, ICOM chất lượng trên toàn quốc. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích và cam kết mua các sản phẩm bộ đàm chất lượng, giá cạnh tranh ở đây.

----------------------------------------------
Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

- VP tại TP.Hà Nội: Số B10, Tổ 4, Cụm I, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ
(024) 777.86.999

- VP tại TP.Đà Nẵng: Số 107, Đường Phạm Đình Hổ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu
(023) 673.04.999

- VP tại TP.Hồ Chí Minh: Số 20, Đường 34B, Phường An Phú, Quận 2
(028) 777.86.999