Bộ đàm Trung Quốc chất lượng miễn phí bảo hành tại Kinh Bắc

Ngoài những sản phẩm máy bộ đàm của các hàng nổi tiếng như: Kenwood, Motorola, Icom chúng ta phải kể đến các dòng máy bộ đàm Trung Quốc như: Hyt, Kirisun, Vertex Standard và một số loại khác cũng đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người sử dụng

Như chúng ta đã biết máy bộ đàm đang ngày càng trở nên thông dụng và là vật không thể thiếu trong một số lĩnh vực như: Dùng trong công trường, dùng cho các tàu đánh bắt cá, dùng cho các khu nghỉ dưỡng, dùng cho các nhà hàng,dùng cho các đội tuần tra, công an giao thông, các công ty bảo vệ... 

bộ đàm giá rẻ nhất hà nội

Bộ đàm Đài Loan chất lượng tốt, miễn phí bảo hành tại Kinh Bắc

Công ty Kinh Bắc chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, là nhà phân phối chính thức các dòng máy bộ đàm của các hãng nổi tiếng như: KENWOOD, MOTOROLA, ICOM, KIRISUN, và các dòng máy bộ đàm Trung Quốc chất lượng cao như: HYT, KIRISUN, VERTEX STANDARD….Đặc biệt công ty chúng tôi đã tự thiết kế và hợp tác với các nhà sản xuất bộ đàm hàng đầu Trung Quốc để cho ra đời thương hiệu bộ đàm cầm tay KBC với các moder từ giá rẻ cho đến cao cấp. Và nhận được sự đón nhận tích cực của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. 

Các dòng máy bộ đàm Trung Quốc chất lượng cao của chúng tôi nói riêng và các dòng máy bộ đàm chính hãng nói chung có các ưu điểm sau:

-    Liên lạc nhanh, thuận lợi. Máy bộ đàm giúp liên lạc giữa một người với một người và giữa một người với nhiều người và ngược lại.

-    Việc sử dụng máy bộ đàm giúp cho người sử dụng tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc liên lạc bằng điện thoại di động.

-    Máy bộ đàm có thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã phong phú và tiện dụng.

Công ty Kinh Bắc chúng tôi luôn đề cao hai mục tiêu:

Thứ nhất, chất lượng và giá thành sản phẩm tối ưu và cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác;

Thứ hai, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn được cung cấp các dòng máy bộ đàm chất lượng nhất với giá bộ đàm phải chăng nhất. Với số lượng bộ đàm lớn, tình trạng hoạt động tốt đi kèm với phương châm phục vụ nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ luôn giữ được những liên lạc tốt nhất, cần thiết nhất. Hãy liên hệ với Kinh Bắc để chúng tôi có cơ hội được cung cấp cho các bạn các dòng máy bộ đàm Trung Quốc nói riêng và các dòng máy bộ đàm chính hãng nói chung giá cả cạnh tranh nhất đồng thời chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp tất cả các thiết bị bộ đàm Trung Quốc, Bộ đàm Đài Loan tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Cần Thơ và các tỉnh thành trên cả nước.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 
0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/  - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

 

Bộ đàm​ KBC PT-U100

 

Bộ đàm​ KBC PT5000

 

Bộ đàm​ KBC PT4000

 

Bộ đàm​ KBC PT168

 

Bộ đàm​ KBC PT186