BỘ ĐÀM UY TÍN CHẤT LƯỢNG - BỘ ĐÀM KBC

KBC là một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, sản phẩm của Bộ đàm KBC luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới.

I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN BỘ ĐÀM

KBC là một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, sản phẩm của Bộ đàm KBC luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới.
Từ khi gia nhập thị trường bộ đàm từ năm 2010, chúng tôi đã không ngừng áp dụng những công nghệ mới nhất, để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và thân thiện với người dùng nhất.II. DỊCH VỤ CỦA KBC

Khách hàng là cốt lõi trong kinh doanh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại của chúng tôi. Các sản phẩm của KBC luôn cùng phát triển với khách hàng, sự phản hồi của khách hàng luôn đóng một vai trò to lớn trong sự phát triển cả phần cứng và phần mềm.
Đối với máy bộ đàm cầm tay chúng tôi đã nhanh chóng thông qua chu kỳ phát hành tính năng bộ đàm dựa trên phản hồi của khách hàng.
Chính sách bảo hành vàng chính hãng áp dụng toàn quốc. Đối với tất cả các sản phẩm của KBC đều được bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức trong toàn thời gian bảo hành của hãng khi phát hiện đó là lỗi của nhà sản xuất


Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bầu trời, giày, cây, trẻ em và ngoài trời

III. DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ
Chúng tôi luôn đam mê khám phá những công nghệ mới nhất. Từ khi bắt đầu, sản phẩm của chúng tôi đã áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Thách thức khoảng cách sử dụng của khách hàng. Miễn phí cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và không giới hạn thời gian cuộc gọi, chống nhiễu giao thoa tốt. Cự ly liên lạc không giới hạn, ở đâu có sóng 3G/4G /LTE/WiFi đều liên lạc được,

9 xu hướng công nghệ đi đầu năm 2019

IV. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
KBC chỉ sử dụng những thành phần chất lượng cao có sẵn trên thị trường. Chúng tôi đã liên kết với các đối tác hàng đầu quốc tế để đảm bảo có thể cung cấp cho người dùng những công nghệ mới và tốt nhất hiện có. Với năng lực R&D (reseach and develop: nghiên cứu và phát triển) độc lập, chúng tôi đã tự thiết kế, phát triển, sản xuất, quảng cáo và bán những sản phẩm của chính chúng tôi.
Chúng tôi có toàn quyền kiểm soát tất cả các chuỗi cung ứng, trực tiếp từ xưởng sản xuất đến người tiêu dùng. Với cách này, chúng tôi có thể đưa ra những sản phẩm cuối cùng và đảm bảo rằng chỉ có những sản phẩm tốt nhất đến được tận tay người tiêu dùng.

V. TẠI SAO NÊN CHỌN BỘ ĐÀM KINH BẮC KBC
Sản phẩm đồng bộ chính hãng 100% KBC đăng ký được tần số bản quyền và có tem chống hàng giả của Bộ Công An.
Không những thế Quý khách còn được dùng thử miễn phí, bảo hành dài hạn theo từng model máy.

BỘ ĐÀM KBC KINH BẮC CAM KẾT :
Bộ đàm cầm tay chính hãng
- 1 đổi 1 trong 06 tháng
- Bảo hành thân máy 36 tháng
- Bảo hành pin, sạc 1 năm
- Miễn phí bảo trì sửa chữa.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mại Quý khách vui lòng liên hệ
Kinh doanh hỗ trợ trực tiếp hoặc: CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KINH BẮC
Điện thoại: 024 77786999/ 028 77786999/ 0236 7304999
Hotline:0988 544 355
Website:www.kinhbacjsc.vn