Các loại bộ đàm tốt nhất thị trường hiện nay

Các loại máy bộ đàm đang được thị trường ưa chuộng bởi giá thành rẻ, chất lượng tốt. Kinh Bắc phân phối tất cả các sản phẩm máy bộ đàm uy tín chất lượng

Khi vào các trung tâm, siêu thị, khu vui chơi…ta thường thấy các nhân viên bảo vệ, nhân viên bán hàng….sử dụng bộ đàm để liên lạc, thông báo với nhau. Vậy bộ đàm là gì? Bộ đàm là một từ thông dụng để chỉ máy thu phát vô tuyến hai chiều. Bộ đàm thường được dùng để liên lạc giữa các máy bộ đàm với nhau, giữa một máy với một máy, hoặc một máy với nhiều máy cùng một lúc bằng việc truyền sóng vô tuyến. Nó cho phép một người nói và nhiều người nghe đồng thời. Khoảng cách giữa các máy bộ đàm trực tiếp là từ 1 đến 3km. Đặc điểm nổi bật của bộ đàm là bạn luôn có thẻ liên lạc tức thì, vì nó có nút “nhấn để nói”.

bộ đàm giá rẻ tại hà nội

Bộ đàm KBC Kinh Bắc - 0988544355


Bộ đàm là một thiết bị cần thiết dùng cho bảo vệ các tòa nhà, nhà hàng; dùng cho các đội tuần tra công an, biên cương hải đảo; dùng cho các công trình xây dựng; dùng cho các dàn khoan ngoài biển khơi; dùng cho các khu nghỉ dưỡng vvv. Nên chúng ta thường quan tâm xem không biết các loại bộ đàm được phân loại như nào.

Các loại bộ đàm trên thị trường hiện​ nay. 

Ta có nhiều cách để phân loại các loại máy bộ đàm:

-    Phân loại theo tần số có MF/HF, VHF, UHF

-    Phân loại theo tính cơ động có: Cầm tay, lưu động, trạm cố định

-    Phân loại theo mức độ kết nối: trung kế và thông thường; đơn vùng và đa vùng.

-    Phân loại theo công nghệ: gồm 2 dòng Analog và kỹ thuật số ( là xu hướng hiện nay).

Nếu dựa vào tính năng sử dụng các loại bộ đàm ta có thể phân loại cụ thể như sau:

Máy bộ đàm cầm tay: là loại bộ đàm có thể cầm tay và di chuyển khi đang sử dụng. Bộ đàm cầm tay có công suốt không quá 6W và có thể dùng pin để sạc.

Máy bộ đàm lưu động: được sử dụng trên các phương tiên lưu động như taxi, xe tải, tàu thuyện…thường có công suất 25W; 50W-60W hoặc có thể lớn hơn ( với băng tần MF/HF). Máy bộ đàm lưu động thường có ăng ten được lắp trên nóc xe, tàu và dùng nguồn điện là bình ắc quy.

Cuối cùng là bộ đàm cố định: loại này thường lắp ở các trạm điều hành, có công suất từ 40W trở nên và có ăn ten lắp trên cột cao. Ta có một dạng máy trạm đặc biệt là bộ lặp ( Repeater ) giúp tăng cự ly liên lạc cho các máy bộ đàm cầm tay và lưu động.

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất máy bộ đàm nổi tiếng: Kenwood, motorola, icom, vertex, satandard….giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội, nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn các loại bộ đàm phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và ngân sách.

Kinh Bắc được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh, thiết bị phòng cháy chữa cháy, chúng tôi là nhà phân phối chính thức máy bộ đàm cầm tay của của các thương hiệu nổi tiểng như: IcomKenwoodMotorolaKirisunHYT…Đặc biệt Công ty chúng tôi đã tự thiết kế và hợp tác với các Nhà sản xuất bộ đàm hàng đầu Trung Quốc để cho ra đời thương hiệu bộ đàm cầm tay KBC với các model từ giá rẻ cho đến cao cấp. Trong đó bộ đàm cầm tay KBC PT-5000 của chúng tôi đã nhận được sự tin dùng từ đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Với chất lượng sản phẩm vượt trội so với bộ đàm cầm tay cùng phân khúc giá và công suất, cùng với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng một giải pháp tối ưu nhất phục vụ công tác an ninh, giao tiếp trong mọi tình huống.

Liên hệ

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 
0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/  - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

 

Bộ đàm​ KBC PT-U100

 

Bộ đàm​ KBC PT5000

 

Bộ đàm​ KBC PT4000

 

Bộ đàm​ KBC PT168

 

Bộ đàm​ KBC PT186