Cách chọn máy bộ đàm cho nhà hàng

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng? Bạn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc xử lý tình huống hay quản lý nhà hàng chuyên nghiệp nhất? Lúc này bộ đàm chính là thiết bị trao đổi thông tin diễn ra chính xác và iên tục nhất. Bài viết này Kinh Bắc JSC sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn bộ đàm cho nhà hàng hiệu quả nhất.

Lợi ích khi nhà hàng sử dụng bộ đàm

Nhà hàng là nơi quy tụ nhiều người, không gian nhiều vật cản, đồng thời cũng rát nhiều tiếng ồn khiến việc truyền tin, quản lý hay phục vụ khách hàng gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, việc sử dụng bộ đàm mang lại rất nhiều lợi ích:

- Giúp việc quản lý hay việc liên lạc với các nhân viên diễn ra liên tục và xuyên suốt trong quy trình làm việc.

- Cách liên lạc qua bộ đàm sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian. Bạn có thể so sánh với điện thoại bàn hoặc điện thoại di động để thấy rõ nhất.

- Liên hệ qua bộ đàm thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của nhà hàng

- Liên hệ qua bộ đàm thông tin hay âm thanh truyền tải nhanh chóng, rõ ràng dù có nhiều cản trở hay ngăn cách.

Cách chọn bộ đàm cho nhà hàng

Nếu chúng ta chọn bộ đàm không phù hợp thì không những tốn thêm nhiều chi phí mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Dưới đây là cách chọn hiệu quả nhất, các bạn có thể tham khảo:

Lựa chọn dòng máy thương hiệu máy bộ đàm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau nhưng thương hiệu đang được lựa chọn nhiều nhất là KBC, Motorola, Icom và Kenwood. Với nhu cầu dùng tại nhà hàng, nơi có nhiều tiếng ồn và ngăn cách thì máy bộ đàm đó cần phải có công suất phù hợp.

Đồng thời, máy phải có khả năng chống bụi, chống va đập và chống nước hiệu quả. Những tính năng này sẽ giúp sản phẩm có độ bền cao hơn. Tuy nhiên, khi chọn bộ đàm cho nhà hàng còn phải tùy thuộc vào mức tài chính. Những dòng phổ thông cấu hình vừa đủ thì thường có giá thấp hơn những dòng chuyên nghiệp có nhiều tính năng chuyên dụng.

Chọn tính năng của máy bộ đàm

Tùy vào yêu cầu của bạn để chọn sản phẩm có tính năng phù hợp. Ví dụ như tính năng an toàn, bảo vệ, mã hóa hay giải mã giúp bạn tránh phải nghe những liên lạc không cần thiết. Ngoài ra còn có các chức năng khác như: kích phát giọng nói, nhập tần số từ bàn phím máy hay bảo mật thông tin.

Mua bộ đàm ở đâu là tốt?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối bộ đàm nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng. Bởi rất nhiều nơi vì lợi nhuận mà cung cấp hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Kinh Bắc JSC - đơn vị chuyên cung cấp bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng cũng như phụ kiện chất lượng với giá tốt nên đảm bảo hàng chính hãng; 100% bộ đàm có đầy đủ chứng nhận CO, CQ về chất lượng và xuất xứ; bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Có thể bạn quan tâm: