Cách lựa trọn tai nghe bộ đàm phù hợp với dòng máy bộ đàm của bạn

Bí quyết lựa trọn tai nghe bộ đàm phù hợp với dòng máy bộ đàm của bạn

Lựa chọn tai nghe như thế nào cho máy bộ đàm của bạn luôn là câu hỏi được nhiều người sử dụng máy bộ đàm quan tâm. Ngày hôm nay Kinh Bắc sẽ hướng dẫn bạn cách lực chọn tai nghe một cách dễ dàng nhanh nhất phù hợp với yêu cầu của mình trong công việc.

Tai nghe bộ đàm Kenwood chính hãng

Như chúng ta đều biết, một tai nghe không thể thích hợp cho tất cả các mẫu máy bộ đàm khác nhau. Vậy sự khác biệt giữa chúng là gì? Làm thế nào để lựa chọn được một mẫu tai nghe phù hợp với máy bộ đàm của mình? Các bộ đàm cầm tay của các hãng khác nhau sử dụng tai nghe khác nhau, điểm khác biệt nhất chính là các chân cắm tai nghe.

Trong thực tế, tai nghe bộ đàm là một sự kết hợp của PTT, MIC và (SPK) tai nghe, giúp cho việc sử dụng liên lạc qua các bộ đàm được thuận tiện hơn. Khi sử dụng, bạn chỉ cần cắm chân tai nghe vào jack cắm tai nghe của các bộ đàm, cố định dây tai nghe vào áo, đặt tai nghe vào tai. Nếu đó là lần sử dụng

đầu tiên, bạn nên kiểm tra tai nghe. Nhấn nút PTT và thử nghiệm. Nếu người khác có thể nghe thấy rõ ràng, nó có nghĩa là tai nghe hoạt động bình thường. Những hình ảnh sau đây cho thấy mẫu tai nghe tiêu chuẩn. Kiểm tra xem mẫu bộ đàm bạn đang sử dụng thuộc loại nào và từ đó chọn cho mình mẫu tai nghe bạn cần phải mua. Các chi tiết sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy một tai nghe chính xác cho chiếc bộ đàm của bạn.

Lựa trọn tai nghe bộ đàm chính hãng giá rẻ

Trên đây là một số mẫu của một số dòng tai nghe thường được sử dụng cho các bộ đàm Kenwood, Motorola, Vertex Standard, HYT....là các mẫu bộ đàm được nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang sử dụng mẫu bộ đàm cầm tay khác và không biết làm thế nào để tìm một tai nghe thích hợp với nó hãy liên hệ với chúng tôi, Kinh Bắc sẽ làm hết sức mình để giúp đỡ bạn!

Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn tai nghe cho bộ đàm của mình? Bạn đừng quá lo lắng! Nếu bạn đang sử dụng các mẫu bộ đàm do Kinh Bắc cung cấp thì chúng tôi có thể cung cấp rất nhiều lựa trọn cho nhiều dòng máy bộ đàm như bộ đàm Kenwood, Bộ đàm Motorola, Bộ đàm Vertex Standard.. Đáp ứng nhu cầu về lựa chọn tai nghe của bạn.

Kinh Bắc tự hào là đơn vị phân phối bộ đàm chính hãng lớn nhất cả nước đã được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm tại nơi đây khẳng định về thương hiệu cũng như độ bền và cự ly liên lạc xa nhất khi sử dụng ngoài ra với hơn kinh nghiệm với hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp máy bộ đàm Kenwood, Motorola, Vertex, Icom, HYT, Kirisun, đồng bộ các trang thiết bị xe taxi , sẽ đưa đến cho quý khách những giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý với phương trâm hoạt động "Tất cả vì lợi ích khách hàng".  Kinh Bắc trân trọng cảm ơn quý khách!