Cách tự làm máy bộ đàm cho bé tại nhà siêu hay

Cách tự làm máy bộ đàm cho bé tại nhà siêu hay được đôi ngũ Marketing của Kinh Bắc sưu tầm đây sẽ là sản phẩm máy bộ đàm gia đình nhỏ của bạn thêm phần vui vẻ và ấm cúng ngày cuối tuần

Cách tự làm máy bộ đàm cho bé tại nhà siêu hay được đôi ngũ Marketing của Kinh Bắc sưu tầm đây sẽ là sản phẩm máy bộ đàm gia đình nhỏ của bạn thêm phần vui vẻ và ấm cúng ngày cuối tuần

Thu thập tài liệu của bạn. Đối với dự án đơn giản này, bạn sẽ cần: 

  • Hai lon thiếc hoặc nhôm hoặc hai cốc giấy
  • Năm đến mười mét của chuỗi
  • Cái búa
  • Hai lon thiếc hoặc nhôm sẽ giữ được tốt hơn so với hộp nhựa. Chuỗi ít có khả năng xé qua đáy hộp thiếc hoặc nhôm.

Chọc móng tay thông qua dưới cùng của mỗi lon. Làm cho các lỗ trong các lon lớn đủ để nuôi chuỗi thông qua các lỗ.

3. Chỉ một đầu của chuỗi vào một trong các hộp. Mất toàn bộ chiều dài của chuỗi và sợi một đầu của nó vào một trong những người nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn ăn chuỗi từ bên ngoài của người nhận thông qua phía dưới và vào người nhận. Mỗi có thể sẽ hoạt động như một người nhận.

4. Buộc chuỗi bên trong bộ thu. Kéo dây qua đủ xa để bạn có thể thắt nút tốt trong đó mà không cần phải chạm vào bên trong máy thu. 

Nếu nút đầu tiên không đủ lớn để giữ cho sợi dây rơi ra khỏi lỗ đinh, thì hãy thắt lại.
Nếu bạn đang sử dụng cốc nhựa thay vì lon cho người nhận của bạn, buộc dây vào móng tay và để móng tay bên trong cốc. Điều này sẽ giúp giữ cho chuỗi bên trong cốc, vì chuỗi có nhiều khả năng xé một lỗ lớn hơn trong nhựa.

Hãy chắc chắn rằng bạn an toàn chuỗi ở phía đầu tiên trước khi luồng nó vào người nhận khác vì nó sẽ chỉ đơn giản là kéo ra khỏi cái đầu tiên.

5. Lặp lại các bước 3 và 4 trên máy thu thứ hai. Bây giờ bạn đã hoàn tất bộ thu đầu tiên của mình, bạn cần nối đầu kia của chuỗi vào bộ thu thứ hai và bảo mật nó.

Một lần nữa, nếu bạn đang sử dụng cốc giấy cho người nhận, sau đó bạn có thể muốn nhận được một móng thứ hai mà bạn có thể sử dụng để giúp buộc dây ra.

6. Kéo dây ra cho đến khi nó căng ra. Tất cả âm thanh được tạo ra bởi sóng âm thanh truyền qua một chất. Điều này cũng giống nhau đối với tiếng nói và thậm chí cả âm thanh rung xuống các nhạc cụ có dây, chẳng hạn như violin hoặc guitar. Vì vậy, bạn muốn các chuỗi được kéo dài chặt chẽ như một chuỗi violin để cho âm thanh đi du lịch trên nó một cách hiệu quả. 

Tất nhiên, bạn không muốn kéo quá chặt đến nỗi chuỗi bị đứt hoặc kéo chuỗi ra phía dưới máy thu của bạn. Chỉ cần kéo chuỗi chặt chẽ đủ để bạn có thể nhổ chuỗi .

7. Nói chuyện với người ở đầu bên kia. Bây giờ bạn đã hoàn thành thiết lập cho bộ đàm của mình, hãy sử dụng nó để giao tiếp. Nói chuyện với người nhận khi người kia lắng nghe người nhận khác và gửi một số tin nhắn bí mật.

Không kéo dây nối các cốc giấy hoặc lon nhôm / thiếc quá chặt khi sử dụng các bộ đàm. Quá nhiều lực có thể làm cho sợi dây rơi ra khỏi ly hoặc lon.

Nếu bạn làm cho người nhận bằng lon thiếc hoặc nhôm, hãy cẩn thận khi đặt tai hoặc miệng vào lon trong trường hợp có các cạnh lởm chởm quanh môi của lon.

Nguồn: wikihow.com