Danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Khiếu Nại Dịch Vụ
Hotline: 0988 544 355


Kinh Doanh Miền Bắc

KD1: 096 379 3714

KD2: 096 379 3715


Kinh Doanh Miền Trung
KD1: 096 379 3715


Kinh Doanh Miền Nam
KD1: 096 408 0077

KD2: 096 408 3377

Cho thuê bộ đàm

Tìm Kiếm Nâng Cao

Fanpage shopVideo

Công đoàn CTCP Kinh Bắc tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi con em CBCNV

  25/09/2018

Vào những ngày này, trẻ em khắp nơi lại rộn ràng chào đón một mùa Trung thu mới. Trung thu không những là dịp để các em được vui chơi, phá cỗ mà còn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, ưu ái đặc biệt của gia đình, xã hội.  


Tập thể cán bộ nhân viên cùng con em và gia đình tham dự phá cỗ tại công ty KBC

Với mục đích mang lại cho các em học sinh một tết Trung thu ý nghĩa, mang đậm nét truyền thống, tối ngày 24/09/2018, tại Văn Phòng CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KINH BẮC đã tổ chức lễ hội rước đèn Trung thu và tuyên dương học sinh giỏi là con cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Công ty, chương trình do BCH Công Đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên thực hiện.

Nhân dịp này Cty và Công đoàn cơ sở cũng đã trao các phần thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và kèm thư chia sẽ động viên đến các em. Tại Lễ hội trăng rằm đại diện Ông Lê Thọ Đức – Chủ tịch Công đoàn nêu ý nghĩa đêm hội nhằm tạo sân chơi cho các em cũng như khích lệ tinh thần học tập và gởi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các em, chúc các em có luôn vui tươi học giỏi và đạt được ước mơ của mình. 

Hòa trong không khí tươi vui của đêm hội, các em đã được tham gia các trò chơi vui nhộn và được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm. Trong đêm hội với phần trình diễn năng khiếu ca hát, diễn xuất của các em thiếu nhi đã đem lại những giây phút vui tươi cho các bạn thiếu nhi đồng trang lứa. Đêm hội  đã mang đến cho các em thiếu nhi đêm Trung thu thật nhiều màu sắc và nhiều ý nghĩa.

         Các hình ảnh trong đêm hội:

Chủ tích công đoàn Lê Thọ Đức tặng quà cho các cháu nhỏ

Giám đốc công ty ông Hoàng Quốc Hùng đang thăm hỏi người thân của các các CBNV

Cán bộ NV công ty chơi các đồ chơi truyền thống như đèn lồng, đèn ông sao 

 

Tin tức mới