Đây là cách chế độ Walkie-Talkie( Bộ Đàm) hoạt động trên đồng hồ Apple Watch của bạn

Với sự ra mắt của ứng dụng Walkie-Talkie ( Bộ Đàm) trong watchOS 5, Apple mang đến giấc mơ thời thơ ấu của nhiều người trong cuộc sống: có thể trò chuyện với một người bạn chỉ bằng cách nói chuyện trên cổ tay.

Đây là cách chế độ Walkie-Talkie ( Bộ Đàm) hoạt động trên Apple Watch của bạn
 
Cuối cùng, giấc mơ là thực tế
 
Khi chiếc đồng hồ thông minh trở thành một thứ, mọi người cứ nói về việc nó mang khả năng nói chuyện với cổ tay của Dick Tracy như thế nào - nhưng điều đó không thực sự hiện thực hóa.
 
Với sự ra mắt của ứng dụng Walkie-Talkie ( Bộ Đàm) trong watchOS 5, Apple mang đến giấc mơ thời thơ ấu của nhiều người trong cuộc sống: có thể trò chuyện với một người bạn chỉ bằng cách nói chuyện trên cổ tay.
 
Có một câu hỏi quan trọng mà chúng tôi đã bỏ mặc dù: nó sẽ thực sự khó sử dụng như thế nào? Làm thế nào bạn sẽ ngừng bị gián đoạn cả ngày dài?
 
Walkie-Talkie ( Bộ Đàm) khá đơn giản: bạn sẽ nhận được danh sách các thẻ, với tất cả các chủ sở hữu Apple Watch bạn đã nói gần đây ở trên cùng (hoặc tùy chọn để thêm nhiều hơn bằng một lần nhấn vào biểu tượng 'cộng' bên dưới ).
 
 
Phía trên thẻ là thanh trượt 'Có sẵn' - nhấn vào vị trí tắt và mọi người sẽ không thể liên lạc với bạn cả (tương tự nếu bạn đã bật tùy chọn Không làm phiền).
 
Nhấn vào người bạn muốn trò chuyện sẽ đưa bạn đến màn hình đóng gói vòng tròn màu vàng được trang trí bằng 'Talk' - và bạn sẽ biết phải làm gì sau đó.
 
Tại thời điểm này, câu hỏi lớn khác lơ lửng trong tầm nhìn: sẽ sở hữu một chiếc Đồng hồ Apple đột nhiên có nghĩa là bất cứ ai bạn biết với một thiết bị tương tự có thể bắt đầu hét lên từ cổ tay của bạn?
 
Sau khi tất cả, tại sự ra đời của Apple Watch người không chịu đựng một số bản phác thảo kỹ thuật số thô lỗ được gửi đến cổ tay của họ từ những người bạn được cho là của họ?
 
 
Tin tốt cho những người làm việc trong các văn phòng nhạy cảm là bạn sẽ cần chấp nhận cuộc trò chuyện. Người bắt đầu trò chuyện sẽ nhấn Talk và nói vào Đồng hồ của họ - và ở đầu kia, chủ thể dự định sẽ nghe thấy một vài tiếng bíp và cảm thấy một tiếng vo ve xúc giác.
 
Nếu họ muốn trò chuyện, một lần nhấn sẽ phát tin nhắn. Che chiếc đồng hồ với bàn tay của bạn sẽ ngăn chặn các tin nhắn từ tiếng ầm ầm lớn - nhưng nếu không bạn sẽ nghe thấy âm thanh từ bạn bè của bạn.
 
Trong khi tin nhắn đầu tiên treo trong ether cho đến khi nó được phát, từ đó trên trò chuyện là trải nghiệm walkie-talkie thực sự bạn muốn tìm kiếm: các cuộc trò chuyện tức thì từ cổ tay đến cổ tay với âm thanh chất lượng cao. Nói 'trên' ở cuối mỗi câu lệnh là tùy chọn.
 
Trò chuyện cổ tay
 
Các cuộc trò chuyện được gửi qua Wi-Fi, dữ liệu di động (nếu bạn đã có Đồng hồ hỗ trợ LTE) hoặc nếu bạn kết nối với điện thoại, bạn sẽ kết nối với điện thoại để xem các cuộc trò chuyện với Đồng hồ của bạn.
 
Sau khi hoàn thành, kết nối sẽ treo mở trong khoảng năm đến sáu phút, tại thời điểm đó nó sẽ chấm dứt. Có vẻ như không có cách nào để kết thúc bằng tay, vì vậy nếu bạn đang tán gẫu và sếp của bạn đi vào, bạn sẽ nhanh chóng tự đặt mình thành 'không khả dụng' hoặc chụp tùy chọn Không làm phiền, vì sợ rằng cô ấy sẽ nghe bạn chum waxing trữ tình chuyến đi mới nhất của họ vào phòng tắm.
 
Nó có xứng đáng với giá của một chiếc đồng hồ Apple mới chỉ để có cơ hội trò chuyện vô mục đích với một người bạn, khi bạn có thể, bạn biết đấy, hãy gọi điện cho họ? Vâng, đó là hồi hộp hoài cổ ... loại.