Địa chỉ bán máy bộ đàm uy tín chuyên nghiệp

08:41 - 15/03/2019

Máy bộ đàm ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều trong xã hội hiện đại ngày nay. Để tìm được một địa chỉ bán bộ đàm uy tín không phải là dễ. Đừng lo lắng! Bạn sẽ được hỗ trợ ngay ở bài viết này.

TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY BỘ ĐÀM KBC
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ BỘ ĐÀM KBC
BỘ ĐÀM KBC - CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19
Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê bộ đàm
Chọn ăng ten cho máy bộ đàm

Máy bộ đàm ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều trong xã hội hiện đại, đặc biệt là trong các tòa nhà cao tầng. Để tìm được một địa chỉ bán bộ đàm uy tín không phải là dễ. Đừng lo lắng! Bạn sẽ được hỗ trợ điều này ngay ở bài viết này. 

Địa chỉ bán máy bộ đàm uy tín chuyên nghiệp

Nơi bán máy bộ đàm uy tín ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy bộ đàm, nhưng không phải nơi nào cũng bán những sản phẩm bộ đàm chất lượng. Công ty Cổ phần Phát triển & Chuyển giao công nghệ Kinh Bắc  - KBC tự hào là một địa chỉ bán máy bộ đàm chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các cuộc trò chuyện của quý khách. 

Tại sao KBC là một địa chỉ bán máy bộ đàm chuyên nghiệp?

KBC là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị viễn thông, là đối tác phân phối chính thức của các nhà sản xuất máy bộ đàm nổi tiếng như Icom, Kenwood, Motorola, Kirisun, HYT… để luôn nơi cung cấp những bộ đàm chính hãng đến tay người tiêu dùng. 

Không chỉ vậy, KBC với đội ngũ kỹ sư lành nghề, am hiểu kiến thức chuyên môn về kỹ thuật truyền thông đã hợp tác với nhà sản xuất máy bộ đàm hàng đầu tại Trung Quốc, để cho ra đời những máy bộ đàm với nhiều phân khúc thị trường khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về sản phẩm. 

Chúng tôi có một hệ thống các văn phòng và đại lý chính thức trên khắp cả nước. Mỗi khu vực đều có các văn phòng riêng, đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm bộ đàm chất lượng đến tay quý khách hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo uy tín trên toàn quốc. 

Những ích lợi không thể không nhận được khi mua máy bộ đàm ở KBC

- Bạn sẽ mua được những sản phẩm uy tín và chất lượng từ địa chỉ bán máy bộ đàm chuyên nghiệp.

- Giá cả tại KBC luôn cạnh tranh và hợp lý nhất, phân khúc giá nào cũng có, đáp ứng cho mọi nhu cầu về máy bộ đàm của quý khách.

- Dịch vụ hậu mãi cực kỳ tốt. Quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa về các chính sách bảo hành, thời gian sửa chữa thiết bị, chăm sóc khách hàng,...

- Được tư vấn và làm việc với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tốt, hiểu biết sâu rộng về sản phẩm để khẳng định KBC chính là nơi bán máy bộ đàm uy tín và chất lượng nhất.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay!

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KINH BẮC
HOTLINE: 0988544355 - 0978942642
Website: http://kinhbacjsc.vn
VP tại TP.Hà Nội: Số B10, Tổ 4, Cụm I, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ 
Tel: (024)777 86 999
VP tại TP.Đà Nẵng: Số 107, Đường Phạm Đình Hổ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiều 
Tel:(0236) 730 4999
VP tại TP.Hồ Chí Minh: Số 20, Đường 34B, Phường An Phú, Quận 2 
Tel:(028) 777 86 999