Dịch vụ cho thuê máy bộ đàm giá rẻ không thể bỏ qua

KBC – sự lựa chọn hoàn hảo với dịch vụ cho thuê máy bộ đàm giá rẻ cam kết chất lượng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơm vị cho thuê bộ đàm nhưng không có nhiều ưu đãi và chất lượng không như ý muốn của khách hàng. Chính vì vậy mà hãy đến với chúng tôi để có được mức giá hấp dẫn nhé!

1. Lý do nên thuê máy bộ đàm giá rẻ tại KBC

  • KBC chuyên cung cấp các bộ đàm mới với hiệu suất cao mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng
  • Quy mô cho thuê bộ đàm rộng. Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh thành phố trên cả nước.
  • Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí tiết kiệm chi phí và công đi lại cho khách hàng.
  • Thuê số lượng không giới hạn. Cho mượn thêm pin dự phòng miễn phí.
  • Chỉ với 50.000đ có thể thuê bộ đàm
  • Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên viên của KBC sẽ tư vấn cho bạn dùng loại bộ đàm phù hợp nhất và đảm bảo hoàn thành suất sắc mọi công việc.

Lý do nên thuê bộ đàm cầm tay tại KBC

2.Cho thuê bộ đàm với nhiều lĩnh vực:

KBC có đầy đủ các loại bộ đàm trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Sự kiện, hội thảo, đi phượt, bảo vệ, tìm kiếm cứu nạn...

Thuê bộ đàm cho sự kiện:

Khi cần sử dụng máy bộ đàm tổ chức các sự kiện, thực hiện các hợp đồng qui mô lớn cần bổ sung các thiết bị liên lạc như máy bộ đàm. Với những nhu cầu không mang tính chất dài lâu như vậy quí khách tìm đến dịch vụ của chúng tôi để được cung cấp những chiếc bộ đàm tốt nhất, hiện đại nhất phục tốt nhất cho công việc.

Trong các sự kiện, chương trình, hội thảo, triễn lãm … thì những chiếc bộ đàm sẽ giúp cho việc liên lạc giữa các thành viên trong ba tổ chức tốt hơn, việc thông báo nội bộ đến với mọi người dễ dàng và kịp thời, giúp đối tác nhìn nhận tính chuyên nghiệp của ban tổ chức.

Thuê bộ đàm dùng cho công trường:

Cho hiệu quả công việc cao nhất trong các công tác xây dựng, đo đạc, vận chuyển xếp dỡ... cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên một cách nhanh chóng nhất,.

Thuê bộ đàm đi phượt:

Kết nối, kiểm soát các thành viên trong các buổi đi phượt, du lịch, cắm trại, leo núi, offroad....Khám phá thiên nhiên hoang dã, trong nhiều khu vực không có sóng di động.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề của chúng tôi - luôn sẵn sàng hỗ trợ. Hướng dẫn cho quý khách sử dụng máy bộ đàm hiệu quả trong mọi điều kiện, công việc.

lý do nên thuê bộ đàm cầm tay tại KBC

3. Bộ đàm hoạt động năng suất khi đáp ứng yêu cầu sau:

- Pin dung lượng cao 2000-3000mAh đảm bảo hoạt động liên tục 24 tiếng. Có thể sử dụng ít nhất 3-5 ngày. Không cần dùng đến pin dự phòng. Nếu sử dụng hơn 5 ngày thì cần mang theo pin dự phòng để làm việc tốt nhất

- Máy bộ đàm nhỏ gọn: trọng lượng 100-160g dùng được tiện lợi trong mọi điều kiện.

- Có đầy đủ cả tần UHF và VHF chống nhiễu cực tốt trong mọi môi trường. Dùng trong tòa nhà 25-40 tầng, đi phượt 3-10km... Tùy vào từng máy bộ đàm vì vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để sử dụng tối ưu nhất.

- Có đèn pin giúp bạn hoạt động dễ dàng trong điều kiện thiếu sáng.

>>> Xem thêm: NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BỘ ĐÀM TỐT NHƯNG PHẢI RẺ