Giá bộ đàm Motorola mới nhất giá cả tốt nhất tại Kinh Bắc

Bộ đàm motorola với thiết kế mỏng, bền bỉ giúp bạn có thể luôn duy trì liên lạc với mọi người trong nhiều điều kiện hoàn cảnh khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bộ đàm như Kenwood, Icom, Hyt,...trong đó phải kể đến máy bộ đàm Motorola. Bộ đàm motorola với thiết kế mỏng, bền bỉ giúp bạn có thể luôn duy trì liên lạc với mọi người trong nhiều điều kiện hoàn cảnh khác nhau.

Giá bộ đàm motorola

Báo giá bộ đàm Motorola rẻ nhất - 0988544355

Bộ đàm motorola nói chung và bộ đàm cầm tay motorola nói riêng có những ưu điểm sau:

  • Với Thiết kế mỏng, nhỏ gọn cho phép người sử dụng có thể sử dụng một tay để điều khiển
  • Công nghệ hiện đại: Ứng dụng công nghệ mới nhất giúp bộ đàm có thể vận hành đơn giản và thông suốt, dễ dàng vận hành. Ngoài ra bộ đàm motorola còn là sự kết hợp của bộ đàm kỹ thuật số và analog để có thể tích hợp thông suốt tuyệt đối với hệ thống liên lạc hiện đại của bạn sẽ thấy hết sức cần thies cho công việc kinh doanh ví dụ như tính năng làm gián đoạn hoạt động để ưu tiên cho các hoạt động liên lạc quan trọng giúp mở rộng vùng phủ sóng mà vẫn giữ được thiết ké mỏng đồng thời lượng pin lâu.
  • Hoạt động đơn giản: Được thiết kế dễ dàng cho phép người sử dụng liên lạc nhiều kênh trong cùng một lúc.
  • Chắc chắn và đáng tin cậy: Với thiết kế chống bụi và nước giúp cho bộ đàm motorola hoạt động ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Phụ kiện đi kèm đa dạng. Được thiết kế để mang lại sự thoải máu lâu dài khi sử dụng. Và cải thiện hiệu sất của thiết bị. Danh mục bao đeo phong phú gồm dây đeo kinh hoạt, kẹp thắt lựng xoay hạng nặng và bao đeo thắt lưng xoay được. Dây đeo cổ tay bằng ni lông có thể gắn vào đầu bộ đàm. Có các loại ăng ten ngắn hiệu suất cao...Ngoài ra máy còn được trang bị các loại sạc đơn và đa hộc với thiết kế phù hợp với các thị trường khác nhau mang lại sự thuận tiện và thân thiện cho người sử dụng

Có nhiều ưu điểm như vậy nên giá bộ đàm Motorola là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Với nhiều năm cung cấp các dòng máy bộ đàm chính hãng: Kenwood, Motorola, Icom, Hyt, KBC....Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp cho các quý khách hàng các sản phẩm bộ đàm chất lượng, giá rẻ, giúp cho các bạn có thể giữ liên lạc ở bất kỳ đây, bất kỳ nơi nào bạn cần.

Với số lượng bộ đàm lớn, tình trạng hoạt động tốt đi kèm với phương châm chúng tôi sẽ luôn cung cấp cho quý khách hàng giá bộ đàm keenwood phải chăng nhất, đi kèm là chất lượng tốt nhât. Hãy liên hệ với Kinh Bắc để chúng tôi có cơ hội được cung cấp cho các bạn giá bộ đàm Motorola chính hãng tốt nhất hiện nay.

Quý khách có bất cứ nhu cầu nào về báo giá bộ đàm Motorola xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 
0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/  - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

 

 

Báo giá bộ đàm Motorola CP 1300

 

Báo giá bộ đàm Motorola CP 1100

 

Báo giá bộ đàm Motorola EP450

 

Báo giá bộ đàm Motorola GP 2000

 

Báo giá bộ đàm Motorola GP - 3188

 

Báo giá bộ đàm Motorola GP - 2000S

 

Báo giá bộ đàm Motorola GP - 328

 

Báo giá bộ đàm Motorola GP - 338