KBC góp sức ngăn chặn dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang hết sức phức tạp trên toàn thế giới như hiện nay, chúng ta cần tiếp tục kiên định các nguyên tắc, phương châm chống dịch nhưng phải có chiến thuật linh hoạt, phù hợp, lường trước các tình huống mới.

>>> Xem ngay: Ứng dụng của bộ đàm cầm tay trong đời sống

 

Tại thời điểm này, KBC với tư cách là nhà cung cấp giải pháp liên lạc không dây đã chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

Lý do bạn nên sử dụng bộ đàm liên lạc mùa Covid

1. Dễ dàng di chuyển

Bộ đàm cầm tay có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng để vừa túi nên người dùng có thể mang theo và di chuyển trong phạm vi phủ sóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng liên lạc.

2. Liên lạc nhanh chóng và thuận tiện

Bộ đàm cầm tay luôn hoạt động ổn định trong cùng tần số, giúp mọi người có thể liên lạc với nhau dễ dàng hơn qua thao tác đơn giản. Khi cần trao đổi thông tin, công việc người dùng sẽ được thông báo ngay lập tức, đáp ứng hiệu quả công việc.

3. Tiết kiệm thời gian và công sức

Máy bộ đàm cầm tay giúp người dùng không phải mất thời gian và công sức di chuyển để truyền đạt thông tin và công việc. Đặc biệt đối với những nơi hạn chế về khả năng di chuyển như tòa nhà cao tầng, đường hầm, tàu thuyền ngoài biển, công trình xây dựng thì bộ đàm cầm tay là giải pháp hữu hiệu nhất để kết nối thông tin hiệu quả.

4. Tiết kiệm chi phí

Giá của bộ đàm rẻ hơn rất nhiều so với thiết bị di động. Mặt khác, bộ đàm cũng không tốn quá nhiều chi phí sửa chữa, thay thế và đặc biệt có độ bền cao. Ngoài ra, khi muốn mở rộng nhu cầu liên lạc thêm cho nhiều người, chỉ cần kết nối thêm thiết bị bộ đàm là được, điều này cũng không tốn quá nhiều chi phí.

5. Thiết bị hiệu quả nhất trong tình huống khẩn cấp

Bộ đàm chỉ cần đúng tần số là có thể liên lạc ngay lập tức với nhau. Khi xảy ra những sự cố như thiên tai, hỏa hoạn... thì nhiều thiết bị di động sẽ bị mất sóng hoặc quá tải nhưng với bộ đàm vẫn có thể hoạt động ổn định nhờ sử dụng bộ phát sóng riêng.

6. Tạo nên sự đồng bộ và chuyên nghiệp

Sử dụng bộ đàm là một trong những cách giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Máy bộ đàm là một giải pháp an toàn và hiệu quả trong xu hướng phát triển của công nghệ hiện nay.

Kinh Bắc JSC cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như KBC, Motorola, ICOM, Kenwood,... Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy bộ đàm nên đảm bảo hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.

----------------------------------------------
Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

- VP tại TP.Hà Nội: Số B10, Tổ 4, Cụm I, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ
(024) 777.86.999

- VP tại TP.Đà Nẵng: Số 107, Đường Phạm Đình Hổ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu
(023) 673.04.999

- VP tại TP.Hồ Chí Minh: Số 20, Đường 34B, Phường An Phú, Quận 2
(028) 777.86.999