Kenwood TS-480SAT/HX

  • ts-480sathx

Khuyến mãi

Bộ đàm Kenwood trạm cố định: Thường lắp tại các trạm điều hành, có công suất phát từ 40W trở lên và có ăng ten lắp trên cột cao. 1 dạng máy trạm đặc thù là Bộ lặp (repeater) giúp tăng cự ly liên lạc cho những Máy bộ đàm di động cầm tay, lưu động, và cả trạm cố định.

Giá bán: Liên hệ

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

VP Khu Vực Miền Bắc TP.Hà Nội

B10 (Ngõ 100, Đường Võ Chí Công), Tổ 4, Cụm I, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ

(024) 777 86 999

VP Khu Vực Miền Trung TP.Đà Nẵng

107 Phạm Đình Hổ, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng

(0236) 730 4999

VP Khu Vực Miền Nam TP.Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Số 20, Đường 34B, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

(028) 777 86 999

1. Giới thiệu chung về máy bộ đàm trạm chính Kenwood TS-480SAT/HX

 Máy bộ đàm trạm chính Kenwood TS-480SAT/HX là phương tiện để thông báo sự thay đổi lịch sản xuất, trao đổi thông tin với mọi chuyên viên 1 cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất.
Kenwood là một hãng chuyên sản xuất máy bộ đàm nổi tiếng toàn cầu với 3 loại bộ đàm sau:
Máy bộ đàm Kenwood cầm tay: là mẫu bộ đàm nhỏ gọn trong bàn tay, có thể s dụng và cầm theo khi dịch chuyển, có kèm theo bộ sạc pin đầy đủ.
Máy bộ đàm Kenwood lưu động: lắp trên những phương tiện lưu động như taxi, xe tải, tàu thuyền… Thường có công suất 25W hay 50W-60W hoặc hơn (với băng tần MF/HF). Có ăng ten thường lắp trên nóc xe/ tàu và dùng nguồn tích điện bình ắc quy.

Bộ đàm Kenwood trạm cố định: Thường lắp tại các trạm điều hành, có công suất phát từ 40W trở lên và có ăng ten lắp trên cột cao. 1 dạng máy trạm đặc thù là Bộ lặp (repeater) giúp tăng cự ly liên lạc cho những Máy bộ đàm di động cầm tay, lưu động, và cả trạm cố định.

Trong đó Máy bộ đàm trạm chính Kenwood TS-480SAT/HX là dòng máy bộ đàm trạm nhỏ gọn, công suất cao, bắt tín hiệu tốt và chất lượng âm thanh chuẩn, to rõ ràng. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chống nước/ bụi (IP), tiêu chuẩn  quân sự Mỹ MIL STD 810 do đó luôn là sự lựa chọn hợp lý trong nhiều lĩnh vực, điều kiện môi trường sử dụng. Màn hình LCD lớn và các phím phát sáng giúp hoạt động tốt trong điều kiện thiếu sáng.

 


2. Tính năng máy bộ đàm trạm chính Kenwood TS-480SAT/HX

 
CÔNG SUẤT CAO NHẤT - HIỆU SUẤT TỐT NHẤT
 
CÔNG SUẤT PHÁT CAO 200W
Được trang bị với 2 bộ phận cốt yếu là bộ chia và bộ phối hợp mạch vòng, TS-480HX có thể cho công suất phát 200W ( 100W cho 50 MHz) với nguồn DC 13,8 V. TS-480SAT cho công suất phát lên tới 100W

 

 
NGUỒN ĐIỆN RIÊNG RẼ
TS-480HX đặc trưng với 2 nguồn điện (DC1, DC2) cấp điện riêng rẽ cho mỗi nửa của 2 bộ phận cốt yếu, điện thế cân bằng được tối ưu hóavà đảm bảo đầu ra ổn định. Sự sắp xếp này cho phép sử dụng 2 nguồn cấp PS-53 hoặc nguồn đơn 41A

 

 
QUẠT LÀM MÁT
 
Khi sử dụng trong thời gian kéo dài, nhiệt độ bên trong máy sẽ tăng lên và làm giảm tuổi thọ của thiết bị - rất đáng lo ngại. Nhưng các  bộ phận của TS-480HX/SAT đã được thiết kế chịu nhiệt. Được trang bị khung nhôm đúc với 2 quạt gió tăng cường hiệu quả làm mát.Bảng điều khiển phía trước riêng rẽ với thân máy, quạt làm mát có thể tạo nên những luồng gió mạnh từ trước ra sau. và kết quả là bận có thể tin tưởng rằng máy bộ đàm này có thể phát 30 phút liên tục với công suất không tụt giảm.* tính năng này chỉ mang tính tham khảo và phụ thuộc vào nhiệt độ bên ngoài là 25oC, ăngten SWR là 1,2 hoặc nhỏ hơn, không có vật cản luồng gió của quạt làm mát.

 

 
DẢI THU TÍN HIỆU ĐỘNG
Bộ trộn bốn cho dải thu động tương đương với TS-950 (tại 50 kHz tách biệt)
HỖ TRỢ CW
có đủ tính năng của CW bao gồm tự động dò kênh. Khi ở chế độ SSB, một lần bấm phía đơn giản sẽ tự động chuyển sang CW. Một tính năng thuận tiện hơn là khả năng ghi 3 tin nhắn khác nhau cho việc phát nhanh trong khi hoạt động. Bạn có thể chọn giữa một phần và toàn bộ, thời gian trễ giữa nhả phím và chế độ hoạt động tích cực Các tính năng CW khác bao gồm điều chỉnh bước chỉnh (400 - 1000Hz), kiểm tra âm với 10 bước chỉnh âm lượng, một chốt điện tử, chế độ micro và chế độ CW ngược.
 
BỘ LỌC IF ( CHỌN THÊM)
 Chọn thêm cho những vận hành khắc nghiệt là bộ lọc IF cho băng hẹp CW 500Hz và 270Hz (YF-107C, YF-107CN) cũng như bộ lọc IF cho băng hẹp SSB. cả 2 bộ lọc này có thể lắp vào bên trong của bộ đàm.
 
CHU TRÌNH TÍN HIỆU KỸ THUẬT SỐ AF ( THU/PHÁT)
 Nhờ có bộ xử lý kỹ thuật số 16 bit cung cấp vận hành chính xác gấp 2 lần ( tương đương chu trình xử lý 32 bit), đồng hồ 100 MHz và bộ chuyển đổi 16 bit số /tương tự, tương tự /số, TS-480HX/SAT cung cấp rất nhiều tính năng mạnh. .
 
LỌC NHIỄU KỸ THUẬT SỐ DNL
Với 3 mức cài đặt, DNL rất hiệu quả trong việc loại bỏ nhiễu xung, nhưng nhiễu này không thể loại ra từ mạnh vòng tương tự thông thường và lọc nhiễu. Để có sự rõ hơn, nó có thể dùng trong sự kết hợp với lọc nhiễu, việc này sẽ lạo bỏ nhiễu xung tại cấp IF

 

 
BỎ NHỊP ( CHỈ DÙNG CHO SSB VÀ AM)

 

 
DSP sẽ loại bỏ phách đa cấp rơi trong khoảng lọc AF. chọn BC1 để loại giao thoa phách yếu và liên tục. hoặc BC2 để xử lý cho các phách không liên tục như tín hiệu CW

 

 
GIẢM NHIỄU
 
NR1 là bộ lọc tăng cường với 10 mức cài đặt ( bao gồm tự động) rất tốt để tách 1 tín hiệu mục tiêu. 1 lựa chọn tốt cho vận hành CW là NR2 (SPAC) điều chỉnh tăng 2 ms. có thể khủ nhiễu tại tần số giống với tín hiệu mục tiêu, cho phép lấy 1 tín hiệu mục tiêu ra khỏi nhiễu bao quanh.

 

 
BỘ CÂN BẰNG TX/RX
Bộ cân bằng TX/RX mang lại cài đặt thông thường và người dùng: phẳng (mặc định) tăng (2 loại) tăng bass (2 loại) , riêng rẽ cho phát và thu. cấu hình bằng chương trình điều khiển ARCP-480
 
BỘ LỌC AF
Bộ chỉnh dốc có thể sử dụng để chuyển tín hiệu mục tiêu khỏi nhiễu sử dụng bộ lọc cắt thấp và cắt cao (SSB, FM và AM), trong khi chiều ngang cho phép chỉnh dải thông để tránh nhiễu liền kề. (CW/FSK)
 
 
BỘ LỌC TX
âm thanh trong quá trình phát có thể điều chỉnh phù hợp bằng cách chuyển cài đặt giữa 2 dải thông (500-2500Hz và mặc định 300-2700Hz).
 
BỘ XỬ LÝ LỜI NÓI
có sẵn cho truyền  SSB, FM và AM, bộ xử lý lời nói sẽ tăng cường tính rõ ràng của cuộc gọi tại trạm nhận. mức ra/vào có thể tinh chỉnh   (0~100).
 
TỰ ĐỘNG CHỈNH CW
Tính năng dử dụng DSP sẽ tự động tập trung vào tần số mục tiêu trong quá trình vận hành CW. tính năng này cũng tương thích với RIT.
 
DỄ VẬN HÀNH
Bộ chỉnh ăngten tự động gắn sẵn
 bộ dò ăngten tự động gắn trong TS-480SAT với lập trình sẵn cho đổi băng nhanh, bao quát toàn bộ các băng amatuer từ  1.8MHz đến 54MHz.
 
Tầm quan trọng của sự di chuyển được
sử dụng ngoài trời được thuận tiện hóa bằng vận hành qua DC 13.8 V với kích thước nhỏ gọn: 3,2kg cho máy chính (179 X 61 X 258 mm)(W X H X D)*, và bảng điều khiển (0.5kg) (180 X 75 X 37 mm)(W X H X D)*
*không gồm phần lồi ra
 
Bảng điều khiển LCD di chuyển được
 bảng điều khiển LCD có 2 loa ngoài ( tối đa 2W) có thể đặt bất kỳ vị trí nào cách máy chính 4m. giá đỡ để bàn kèm theo rất thuận tiện khi sử dụng máy tại nhà và giá đỡ di động để gắn xe. bảng điều khiển có thể để trên 1 vị trí hoặc tháo khỏi giá đỡ. Nó cũng được trang bị 34 phím bấm và đèn nền để dễ dàng sử dụng.
 
Chức năng đặt tên bộ nhớ
có thể đặt tên cho 100 kênh với 8 ký tự mỗi kênh.

 

Chức năng quét đa dạng
bao gồm nhiều chức năng quét để quét lập trình, quét bộ nhớ, quét nhóm, quét mã âm tần phụ.
 
Điều khiển bằng PC
 chương trình điều khiển ARCP-480 (tải miễn phí từ website của Kenwood) cho phép điều chỉnh bằng PC các chức năng của máy cũng như tự cân bằng TX/RX
 
tương thích PSK31 (SSB/FM)
TS-480HX/SAT có thể kết nối trực tiếp với máy tính để  chế độ PSK31 . nó cũng mang lại những tính năng thuận tiện sau:
- chỉnh riêng rẽ mức AF vào/ra (10 bước chỉnh)
- Chọn tần số trung tâm (1000Hz or 1500Hz)
- điều chỉnh bộ lọc băng thông AF DSP  (7 bước chỉnh)

- có thể chọn bộ lọc băng hẹp CW (nếu đã cài đặt) - TX với chức năng VOX  (không cần dây điều khiển  PTT )
- tắt mic trong khi vận hành  PTTqua thiết bị  dữ liệu đầu cuối
 
Hướng dẫn bằng giọng nói và lưu trữ VGS-1 ( chọn thêm)
 Thiết bị này cho có thể đáp ứng 2 vài trò quan trọng: xác định tần số bằng âm báo, phím vận hành .. và ghi/phát lại thông báo nhận được bằng máy bộ đàm. tối đa 90 giây có thể ghi lại được và lưu trong bộ nhớ ROM để phát lại và chuyển đi. thêm vào đó, chức năng ghi thuận tiện này cho phép bạn có thể luôn luôn phát lại 30 giây cuối của cuộc gọi vừa nhận để việc xác nhận.
 
Các tính năng khác
- chức năng hiển thị bộ biến đổi (up to 999.9999 MHz)
- chọn độ lệch rộng/hẹp (FM TX)
- Nhập tần số trực tiếp
- CTCSS (42 mã âm tần phụ)
- 1750Hz Tone
- theo dõi TX 
- công suất phát thấp nhất 5W cho vận hành QRP 
- nghịch đảo FSK 
- Bộ xóa nhiễu
- chỉnh mạch dữ liệu gói với  TM-D700A/TM-D710A*
- trạm lặp cross-band (HF, VHF) với TM-D700A
- tự động tắt máy
- Bộ đếm thời gian phát tối đa

*dữ liệu tần số được thu bởi TM-D700A (phiên bản G2.0 và cao hơn) được chuyển tới TS-480 qua cáp RS-232C (không kèm theo).

 


3. Các đối tượng cần tới bộ đàm trạm chính Kenwood TS-480SAT/HX

Kenwood TS-480SAT/HX phù hợp cho nhân viên liên lạc với nhau, Sếp ra lệnh cho nhân viên
Kenwood TS-480SAT/HX phù hợp với các cuộc trao đổi, liên lạc ở những nơi đông đúc, nhà xưởng, nhà cao tầng, kho bãi, xây dựng, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort..

4. Liên hệ
Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: 
http://www.kinhbacjsc.vn/  - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

HOT

Bộ đàm chính hãng giá rẻ DL-U102

Chính hãng KBC Việt Nam

Dùng thử miễn phí trong vòng 3-5 ngày

Mới 100% fullbox nguyên seal

Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc

01 đổi 01 trong vòng 3 tháng

Hỗ trợ miễn phí trọn đời

Phụ kiện đi kèm: Pin LiOn, Cài lưng, Angten, Sạc bàn kèm Adaptor

Mua hàng

bộ đàm chính hãng giá rẻ DL-355

Chính hãng KBC Việt Nam

Dùng thử miễn phí trong vòng 3-5 ngày

Mới 100% fullbox nguyên seal

Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc

01 đổi 01 trong vòng 3 tháng

Hỗ trợ miễn phí trọn đời

Phụ kiện đi kèm: Pin LiOn, Cài lưng, Angten, Sạc bàn kèm Adaptor

Mua hàng
HOT

KBC PTV/U67

Chính hãng KBC Việt Nam

Sản Xuất theo tiêu chuẩn IP67 chống bụi, chống nước

Dùng thử miễn phí trong vòng 3-5 ngày

Mới 100% fullbox nguyên seal

Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc

01 đổi 01 trong vòng 3 tháng

Hỗ trợ miễn phí trọn đời

Phụ kiện đi kèm: Pin Li-ion KBP, Cài lưng, Angten, HDSD, Sạc bàn

Bảo hành: Thân máy - 36 tháng; Phụ kiện - 12 tháng.

Mua hàng