Lí do nên sử dụng máy bộ đàm KBC cho doanh nghiệp

Máy bộ đàm KBC là thiết bị hỗ trợ liên lạc hiệu quả, cho phép chúng ta liên lạc được với nhiều người tại mọi địa điểm mà di động không thể nào làm được. Dưới đây là những lí do nên sử dụng máy bộ đàm cho doanh nghiệp.

Chi phí máy bộ đàm cho doanh nghiệp hiệu quả

Với một chiếc máy bộ đàm cầm tay giá rẻ, nhưng giá trị của chúng không hề rẻ. Doanh nghiệp của bạn sẽ sử dụng được nhiều năm, đem lại nhiều lợi ích hơn so với những thiết bị liên hệ khác.

máy bộ đàm kbc

Để sử dụng máy bộ đàm cho doanh nghiệp không yêu cầu người dùng phải có trình độ hay kỹ thuật cao gì, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng mày bộ đàm với nguyên tắt “bóp nói, nghe thả”. Điều này, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm một khoản chi phí to lớn trong việc đưa nhân viên đi học và tiết kiệm thời gian cho việc học cách sử dụng.

Liên lạc ở nhiều khoảng cách khác nhau

Hạn chế của máy bộ đàm chính là cự ly liên lạc bị giới hạn. Nếu doanh nghiệp bạn rộng lớn và cần sử dụng nhiều bộ đàm thì việc trang bị bộ lặp repeater sẽ làm tăng cự ly liên lạc, giúp đẩy mạnh quá trình làm việc hiệu quả hơn

Một điều vượt trội nữa của máy bộ đàm so với điện thoại di động đó là máy bộ đàm có khả năng phủ sóng trong nhiều điều kiện môi trường không giống nhau. So với điện thoại Smart Phone thì tín hiệu liên lạc của bộ đàm ổn định hơn, ngay cả trong nhiều điều kiện thời tiết, địa hình không giống nhau và thậm chí chúng ta rất có thể nâng cao năng lực phủ sóng của bộ đàm bằng nhiều máy móc bổ trợ một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Cự ly liên lạc thật sự của máy bộ đàm cầm tay

Máy bộ đàm - Thúc đẩy công việc hoạt động tốt hơn

Khi doanh nghiệp của bạn gặp vấn đề gì, hay tổ chức sự kiện nào đó, bạn có thể tập trung mọi người nhanh chóng nhất chỉ bằng 1 lệnh trong bộ máy đàm. Từ đây việc kết hợp, điều chỉnh nhân viên cho doanh nghiệp sẽ được tốt hơn, giải quyết kịp thời và khắc phục nhanh chóng những công việc trong trường hợp khẩn cấp.

máy bộ đàm kbc

Những người sử dụng chung 1 kênh liên lạc có thể liên hệ được với nhau. Vì thế chúng ta có thể liên hệ được ngay với bộ phần cần làm việc để giải quyết vấn đề. Điều này, khẳng định máy bộ đàm giúp công việc hoạt động tốt, nhanh chóng, giải quyết vấn đề chính xác, đúng đối tượng làm việc 

Liên lạc tức thời nhanh chóng bằng máy bộ đàm

Khả năng liên lạc tức thời nhanh chóng của máy bộ đàm cho doanh nghiệp rất cần thiết để xử lý những tình huống khẩn cấp. Chỉ cần giữ nút PTT để thông báo khẩn đến mọi người có cùng kênh, giúp xử lý, phân phối nhân lực kịp thời, khắc phục những tình huống khó khăn nhất có thể gặp phải.

Sử dụng được trong môi trường

Trong các nhà máy, xí nghiệp có tần suất hoạt động liên tục 24/24 của dây chuyền sản xuất, máy móc chắc chắn sẽ có nhiều tiếng ồn, mọi người khó có thể nghe rõ đối phương nói gì dẫn đến thông tin truyền tải không trọn vẹn hoặc bị sai lệch. Chính vì vậy, máy bộ đàm được thiết kế có chức năng sử dụng được trong điều kiện môi trường ồn ào, để khi làm cùng với máy móc nhân viên vẫn có thể nhận được đúng thông tin cần truyền tải.

Máy bộ đàm có nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng

Với các chương trình khuyến mãi những dịp đặc biệt trong năm, khách hàng có thể sử dụng những bộ đàm có mức giá chỉ bằng 50% mức giá chính của nó.

Hãy gọi ngay HOTLINE: 0988.544.355 để được tư vấn miễn phí nhé.