Danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Khiếu Nại Dịch Vụ
Hotline: 0988 544 355


Kinh Doanh Miền Bắc

KD1: 096 379 3714

KD2: 096 379 3715


Kinh Doanh Miền Trung
KD1: 096 379 3715


Kinh Doanh Miền Nam
KD1: 096 408 0077

KD2: 096 408 3377

Cho thuê bộ đàm

Tìm Kiếm Nâng Cao

Fanpage shopVideo

Lợi ích của bộ đàm nhà hàng bạn nên biết

  05/04/2019

Bạn có biết hiện nay các hệ thống nhà hàng đang được mọc lên khá nhiều không chỉ ở Hà Nội mà còn cả nhiều khu vực khác do đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách du lịch, khách công tác,... Chính vì thế việc nâng cao chất lượng dịch vụ của nhà hàng là điều quan trọng không thể thiếu trong vấn đề truyền tải yêu cầu của khách nhanh nhất. Dưới đây Kinh Bắc sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những lợi ích của bộ đàm nhà hàng.

Lợi ích khi sử dụng bộ đàm dành cho nhà hàng:

Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí: Bộ phận người quản lý cũng như bộ phận lễ tân, bảo vệ hay nhân viên order có thể dễ dàng liên lạc với nhau mà chúng ta không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm hay phải cần đến điện thoại.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Khách hàng sẽ thấy được thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên sẽ giúp cải thiện cũng như nâng cao dịch vụ cho bộ phận quản lý nhà hàng, mọi sự việc phát sinh hay khẩn cấp đều được giải quyết một cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ việc nhắc nhở bố trí sắp xếp khách cho đến thái độ phục vụ, sắp xếp đồ,...

Giúp bảo vệ an ninh, tài sản tốt nhất: hệ thống nhân viên hay bảo vệ có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau, hỗ trợ liên lạc, bảo vệ tài sản doanh nghiệp của mọi khách hàng.

Tin tức không nên bỏ qua: Những lý do bạn nên sắm ngay bộ đàm cho nhà hàng, khách sạn, quán Karaoke của mình

Kinh nghiệm khi sử dụng bộ đàm dành cho nhà hàng:

Mọi người cần tham khảo kĩ các sản phẩm để có thể lựa chọn một chiếc bộ đàm thích hợp nhất tùy loại hình cũng như quy mô của nhà hàng.

Chi tiết tham khảo thêm: Bộ đàm Kenwood dành cho nhà hàng

Đối với nhà hàng khách sạn với quy mô dưới 10 tầng bạn có thể lựa thiết bị có công suất 4w với 16 kênh liên lạc, dung lượng pin khoảng 1650mAh, thiết kế nhỏ gọn cầm tay có thể dễ dàng mang theo. Đây cũng chính là loại bộ đàm có công suất thông dụng nhất hiện nay.

Với những lợi ích mà Kinh Bắc đã chia sẻ với bạn như trên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một thiết bị bộ đàm nhà hàng chính hãng chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: KỸ NĂNG SỬ DỤNG MÁY BỘ ĐÀM NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN CẦN BIẾT

 

Tin tức mới