Lý do nên chọn mua máy bộ đàm Vertex Standard

Bộ đàm cầm tay Vertex Standard là một trong những thương hiệu máy bộ đàm được nhiều người lựa chọn. Tại sao vậy? Câu trả lời sẽ được Kinh Bắc JSC chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mời quý vị theo dõi.

1. Bộ đàm cầm tay Vertex Standard có chất lượng âm thanh vượt trội

Trong phân khúc máy bộ đàm kỹ thuật số thì Vertex Standard là loại bộ đàm được đánh giá cao hơn hẳn. Sử dụng công nghệ số hóa chính xác cao làm giảm thiểu tiếng ồn, độ nhiễu xuống mức thấp nhất giúp giọng nói trở nên rõ ràng và trong trẻo kể cả khi giao tiếp trong môi trường nhiều tạp âm.

2. Thiết kế máy bộ đàm chắc chắn, bền bỉ

Máy bộ đàm cầm tay Vertex Standard đạt chuẩn quốc tế IP 55 về khả năng chống nước, chống bụi bẩn. Ngoài ra nó còn hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau như mưa bão, khói bụi. Thiết kế chắc chắn có thể mang đi mọi nơi.

3. Bộ đàm Vertex Standard có khả năng phủ sóng rộng rãi

Dù ở vị trí nào trong phạm vi truyền sóng, máy bộ đàm Vertex Standard đều cho tín hiệu tốt đảm bảo thông tin truyền đi không bị rè, mất tín hiệu.

Công suất phát cả hai dải tần UHF và VHF đều là 5W, đây là một trong những điểm mạnh của bộ đàm Vertex Standard so với cac bộ đàm khác cùng phân khúc...

BỘ ĐÀM CẦM TAY

>>> Xem thêm: Máy bộ đàm Vertex Standard chính hãng mua ở đâu?

4. Các tính năng khác của bộ đàm Vertex Standard

–  Dòng máy bộ đàm Vertex Standard được thiết kế giúp mở rộng các tính năng trong tương lai và hỗ trợ việc phát triển ứng dụng của bên thứ ba như mã hóa ký hiệu và theo dõi vị trí với GPS.

- Âm thanh đầu ra được nâng cao.

- Tính năng gọi khẩn cấp giúp hỗ trợ an toàn cho người sử dụng.

- Có thể liên lạc với 16 kênh riêng biệt hoặc gọi nhóm.

- Tính năng thoại rảnh tay cho người bận rộn.

Với những tính năng ưu việt trên, chắc hẳn quý vị đã có cái nhìn tổng quát về máy bộ đàm Vertex Standard. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bộ đàm Vertex Standard nói riêng và các loại bộ đàm cầm tay nói chung. Vui lòng liên hệ với Kinh Bắc JSC để được tư vấn miễn phí.