Danh mục sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Khiếu Nại Dịch Vụ
Hotline: 0988 544 355


Kinh Doanh Miền Bắc

KD1: 096 379 3714

KD2: 096 379 3715


Kinh Doanh Miền Trung
KD1: 096 379 3715


Kinh Doanh Miền Nam
KD1: 096 408 0077

KD2: 096 408 3377

Cho thuê bộ đàm

Tìm Kiếm Nâng Cao

Fanpage shopVideo

Máy bộ đàm chính hãng chất lượng tốt giá cả tốt nhất nhất hiện nay

  24/04/2017

Máy bộ đàm chính hãng là một thiết bị liên lạc nội bộ, hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhất là trong một số lĩnh vực bảo vệ an ninh trong các tòa nhà, nhà hàng, các khu trung tâm thương mại, sử dụng để liên lạc trên các tàu thuyền đánh cá, các giàn khoan ngoài biển khơi nơi không có sóng hoặc sóng yếu, trong các công trường xây dựng....

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng bộ đàm để liên lạc của mọi người ngày càng tăng, nên có nhiều đơn vị cung cấp bộ đàm được xây dựng. Bên cạnh những đơn vị cung cấp uy tín thì cũng có nhiều đơn vị vì lợi ích cá nhân, ham lợi nhuận nên đã cung cấp các sản phẩm máy bộ đàm hàng nhái kém chất lượng mà giá thì cao chót vót...Khi cần tìm hiểu và mua máy bộ đàm, chúng ta rất khó để có thể tìm được đơn vị cung cấp máy bộ đàm chính hàng, đảm bảo chất lượng giữa muôn vàn nhà cung cấp hiện nay. 

bộ đàm chuyên nghiệp giá rẻ hà nội

Hiểu được những lo lắng đó Công ty Kinh Bắc chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên cả nước. Được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy bộ đàm chính hãng của các hãng nổi tiếng như: KENWOOD, MOTOROLA, ICOM, KIRISUN, HYT….

Xem thêm bộ đàm chính hãng:

Bộ Đàm KBCBộ đàm KenwoodBộ Đàm MotorolaBộ đàm ICOMBộ Đàm FeidaxinBộ Đàm Chuyên DụngHYTKirisunVertex Standard

Đặc biệt công ty chúng tôi đã tự thiết kế và hợp tác với các nhà sản xuất bộ đàm hàng đầu Trung Quốc để cho ra đời thương hiệu bộ đàm cầm tay KBC với các moder từ giá rẻ cho đến cao cấp. Và nhận được sự đón nhận tích cực của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Công ty Kinh Bắc chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu bằng việc cung cấp các dòng máy bộ đàm chất lượng, có độ bền cao, hàng chính hãng có đầy đủ chứng nhận và chất lượng. Do là những sản phẩm chất lượng nên quý khách hàng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề sửa chữa, bảo hành, lắp đặt và hiệu quả sử dụng. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn, lắp đặt bộ đàm, hệ thống trạm thu phát tín hiệu…. hợp lý và hiệu quả.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tình nhất, hỗ trợ tối đa về mặt kỹ thuật và được cung cấp các dòng máy bộ đàm chính hãng nói riêng và các thiết bị bảo vệ…nói chung phong phú đa dạng nhất. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị không quá 03 ngày, gia hạn tín dụng thanh toán trong vòng 15 ngày sau khi giao hàng.

Tin tức mới