Máy chấm công tại Cần Thơ

Kinh Bắc phân phối thiết bị văn phòng: Máy chấm công tại Cần Thơ, Máy chấm công vân tay tại Cần Thơ, Máy chấm công khuôn mặt tại Cần Thơ

Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, hầu hết đơn vị nào nắm bắt được công nghệ đơn vị đó luôn có kết quả kinh doanh tốt nhất. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một thiết bị công nghệ được sử dụng nhiều trong các đơn vị kinh doanh – máy chấm công.

1. Các loại máy chấm công tại Cần Thơ thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công như: Máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ cảm ứng, máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công thẻ giấy. 

Máy chấm công thẻ từ: Tốc độ xử lý nhanh, có thể áp dụng cho công ty có số lượng nhân viên đông.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt tại Cần Thơ

Máy chấm công khuôn mặt là thiết bị ghi nhận thời gian chấm công của từng nhân viên khi chấm công, nó sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính của từng nhân viên khi chấm công. Thiết bị thuộc loại này sẽ được trang bị 2 camera có chức năng khác nhau để chụp ảnh nhân viên phụ vụ chức năng nhận diện khuôn mặt, ngoài ra nó có bộ nhớ trong để lưu trữ mẫu khuôn mặt hay các dữ liệu chấm công của nhân viên.

máy chấm công giá rẻ cần thơMáy chấm công khuôn mặt tại Cần Thơ - 0988544355


Khi nhân viên chấm công, máy chấm công khuôn mặt sẽ tiến hành chụp lại ảnh của nhân viên đang tiến hành chấm công, sau đó áp dụng các thuật toán cần thiết để so sánh với các mẫu khuôn mặt có sắn đã đăng ký trước đó để tìm ra danh tính của nhân viên đang chấm công. Nếu quá trình so sánh tìm ra được danh tính nhân viên, máy sẽ tiến hành gửi thông báo chấm công thành công lên màn hình và loa của máy đồng thời ghi lại thời gian chấm công và thông tin nhân viên chấm công vào bộ nhớ của máy.
Máy chấm công khuôn mặt sử dụng bộ nhớ điện tử để lưu trữ thời gian chấm công của nhân viên. 
Máy chấm công khuôn mặt sẽ đi kèm với một phần mềm chấm công được cài trên máy tính để có thể lấy dữ liệu chấm công trên bộ nhớ của máy chấm công về xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công. 

Máy chấm công vân tay tại Cần Thơ

Máy chấm công vân tay sử dụng công nghệ xác nhân dấu vân tay để xác định danh tính nhân viên đang chấm công. Nhân viên sẽ được đăng ký các dấu vân tay lên máy, dấu vân tay này sẽ được lưu trữ và quản lý trên bộ nhớ của máy.

máy chấm công giá rẻ cần thơMáy chấm công vân tay tại Cần Thơ - 0988544355

Khi chấm công, nhân viên tiến hành đặt dấu vân tay lên vùng đặt vân tay, máy chấm công vân tay sẽ tiến hành quét dấu vân tay sau đó so sánh với những dấu vân tay đã được đăng ký trước đó. Nếu dấu vân tay vừa lấy mẫu trùng khớp với một mẫu vân tay đã được lấy mẫu trước đó, máy chấm công vân tay sẽ tiến hành gửi thông báo chấm công thành công, lưu các dữ liệu chấm công cần thiết (ID Người vừa chấm công, thời gian, trạng thái…) vào bộ nhớ trên máy.

Dữ liệu chấm công đã lưu trên máy chấm công vân tay sẽ được chuyển về máy tính bằng USB, dây mạng RJ45, Wifi… về phần mềm máy tính.
Phần mềm chấm công trên máy tính có nhiệm vụ tổng hợp các dữ liệu chấm công mà máy chấm công vân tay thu thập được, xử lý và xuất ra các báo cáo chấm công theo yêu cầu của người dùng.

2. Mua máy chấm công tại Cần Thơ uy tín và chất lượng ở đâu?

Kinh Bắc được biệt biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị viễn thông, thiết bị văn phòng, đặc biệt chúng tôi chuyên phân phối máy chấm công của hãng Ronald Jack với giá rẻ nhất tại Cần Thơ. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao Công Ty CP Phát Triển & Chuyển Giao Công Nghệ Kinh Bắc luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thiết bị công nghệ hiện đại và phù hợp nhất. 

Với kinh nghiệm nhiều năm phát triển sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, công ty chúng tôi là đối tác chiến lược của trên 90% Công ty, doanh nghiệp trong cả nước cùng với hệ thống khách hàng rộng khắp Cần Thơ…Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối máy chấm công tại Cần Thơ.

Đến với Công Ty CP Phát Triển & Chuyển Giao Công Nghệ Kinh Bắc là đến với công nghệ quản lý hiện đại. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 
0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/  - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

 

 

Máy chấm công giá rẻ  H-3 tại Cần Thơ

 

Máy chấm công TFT 600 tại Cần Thơ

 

Máy chấm công nhập khẩu chính hãng  X628-C tại Cần Thơ

 

Máy chấm công U160 tại Cần Thơ