Máy chấm công tuần tra bảo vệ có những ưu điểm gì?

Máy chấm công tuần tra bảo vệ cho phép người quản lý kiểm soát công tác đi tuần tra của nhân viên bảo vệ, giúp họ biết được ai là người đang đi tuần, đi tuần ở đâu, vào thời điểm nào đồng thời ngăn ngừa một số rủi ro không lường trước được như cháy, trộm,… Máy hoạt động bằng pin nên có thể di chuyển dễ dàng.

>>> Xem ngay: Giá bán máy tuần tra bảo vệ, ưu đãi 10%

 

Máy chấm công tuần tra bảo vệ được trang bị kèm theo các nút cảm ứng. Những nút cảm ứng này sẽ được gắn tại các điểm đi tuần, có bao nhiêu điểm thì gắn bấy nhiêu nút cảm ứng. Khi đi tuần tra, nhân viên bảo vệ sẽ cầm theo máy chấm công, đến các điểm có gắn nút cảm ứng để ghi nhận danh tính, thời gian và địa điểm tuần tra.

Ưu điểm của máy chấm công tuần tra bảo vệ

Giúp cho người quản lý:

  • Kiểm soát được nhân viên của mình có đi tuần tra hay không
  • Thời gian đi qua các điểm đó
  • Đánh giá nhân viên bảo vệ một cách chính xác, công bằng nhất
  • Là dữ liệu để chấm công, làm lương cho nhân viên
  • Là dữ liệu để báo cáo lên các chủ đầu tư, cấp cao
  • Các vấn đề an ninh khác như: Khi xáy ra trộm cắp tại khu vực phân công tuần tra, tranh chấp về lượng, điểm chuyên cần của nhân viên,…

Các đối tượng cần tới máy chấm công tuần tra bảo vệ

Máy châm công tuần tra bảo vệ phù hợp với các doanh nghiệp an ninh, bảo vệ, nhà xưởng, nhà cao tầng, kho bãi, xây dựng, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort,...

Kinh Bắc JSC cung cấp các loại máy bộ đàm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như KBC, Motorola, ICOM, Kenwood,... và các thiết bị an ninh. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu máy bộ đàm nên đảm bảo hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.

------------------------------------------------

Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc

Hotline: 0988 544 355

Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn