Máy dò kim loại có ảnh hưởng đến sức khỏe ? - FAQ

Hàng ngày, tôi làm việc tại cty, khi đến giờ ra ca (giờ về), đều bị các bảo vệ dùng máy dò kim loại rà soát cơ thể, loại máy này cầm tay, hình dạng như 1 thanh cây dài khoảng 0.3 – 0.5m, có vỏ bọc bằng nhựa, có màu đen và và

Tôi xin chào quý công ty !

Hiện tôi rất lo lắng về sức khỏe lâu dài của tôi, con em chúng tôi, cũng như tất cả mọi người đang làm việc tại công ty hiện nay. Tôi xin hỏi về vấn đề như sau.

Hàng ngày, tôi làm việc tại cty, khi đến giờ ra ca (giờ về), đều bị các bảo vệ dùng máy dò kim loại rà soát cơ thể, loại máy này cầm tay, hình dạng như 1 thanh cây dài khoảng 0.3 – 0.5m, có vỏ bọc bằng nhựa, có màu đen và vài nút bấm bên trên.

Tôi không biết máy này dùng rà gì, nhưng theo tôi đoán thì máy có chức năng rà soát kim loại, nếu gặp người nào mang kim loại trong người thì máy sẽ phát tiếng kêu. Vị trí họ thường rà trên người là phần trước mặt, phần sau lưng của chúng ta, có vị trí mà họ thường rà làm tôi rất lo lắng về sức khỏe của mình đó là họ đưa dụng cụ cầm tay đó thọc vào vùng háng, sát bên dưới bộ phận sinh dục của tôi.

Xin tư vấn giúp tôi xem: Nếu ngày nào tôi cũng bị máy này rà soát tại vùng nhạy cảm đó, lâu ngày (ít nhất khoảng 6 tháng) sẽ có bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Có ảnh hưởng gì đến việc sinh con cái sau này của nam giới như tôi không? Và có ảnh hưởng gì đến phụ nữ đang mang thai không? Con cái sau này có bị dị tật hay bệnh lý gì không?

Tôi xin chân thành cảm ơn công ty rất nhiều! Tôi luôn mong đợi hồi âm của quý công ty !

>>> Câu hỏi tương tự: Máy dò kim loại có ảnh hưởng đến thai nhi ? - FAQ