Một số lưu ý khi sử dụng bộ đàm cầm tay liên lạc cho quay phim

Với những bộ phim có những cảnh quay phải thực hiện ở xa thì cần sự nhất quán giữa diễn viên, đạo diễn và quay phim. Và để thực hiện việc liên lạc ở khoảng cách xa ít tốn kém, với máy bộ đàm cầm tay liên lạc là giải pháp tốt nhất để lựa chọn.Với trọng

Máy Bộ Đàm Liên Lạc Dùng Cho Quay Phim

Đến với hậu trường làm phim ngoài máy quay bạn có thể thấy mọi người dùng máy bộ đàm cầm tay liên lạc với nhau cùng rất nhiều loại máy móc khác để hoàn chỉnh 1 bộ phim.

Với những bộ phim có những cảnh quay phải thực hiện ở xa thì cần sự nhất quán giữa diễn viên, đạo diễn và quay phim. Và để thực hiện việc liên lạc ở khoảng cách xa ít tốn kém, với máy bộ đàm cầm tay liên lạc là giải pháp tốt nhất để lựa chọn.

Với trọng lượng gọn nhẹ, kích thước nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi, không gây vướn víu cho cả quay phim, đạo diễn, trợ diễn, hay diễn viên. Nhưng khả năng liên lạc được với nhiều người ở khoảng cách xa thì đảm bảo hơn cả điện thoại hay loa. Điều này gốp phần tạo nên sự thành công của bộ phim.

Đặc biệt hơn với những bộ phim yêu cầu phải thay đổi địa điểm diễn trong các khu rừng hay những nơi vắng người, thì máy bộ đàm lại càng trở nên quang trong hơn nữa. Vì những nơi như thế này sẽ không có sóng điện thoại, hoặc tín hiệu rất yếu. Để liên lạc được tốt, công việc trôi chả thì cần máy bộ đàm để đảm bảo thông tin liên lạc tốt hơn.

Tham khảo các sản phẩm liên quan:

Một số loại máy bộ đàm liên lạc dùng cho quay phim

Máy bộ đàm Motorola GP 900 Plus

Đây là loại máy bộ đàm có bàn phím rõ ràng, công suất 5W phù hợp với những bộ phim có cảnh đồng quê bát ngát, hay những cảnh quay ở đồng bằng.

Motorola GP 900 Plus là dòng máy được tích hợp phím bấm, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng và rất tiện dụng trong quay phim. Và được nhiều đoàn phim lựa chọn để sử dụng.

Máy bộ đàm Motorola GP 3588 Plus

Để thực hiện các cảnh quay ở núi rừng hiểm trở, cùng mới máy quay thì máy bộ đàm Motorola GP 3588 Plus được vào dùng như một phương pháp đảm bảo liên lạc tạo ra sự động nhất ở các cảnh quay.

Điều làm GP 3588 Plus trở thành máy bộ đàm liên lạc cho quay phim và phù hợp với điều kiện như vậy là vì chúng có khả năng chống nước, chống va đập cực tốt. Đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt. Công suất liên lạc lên đến 12W, đảm bảo cự ly liên lạc khá xa, đảm bảo an toàn cho cả đoàn làm phim.

Tương tự với máy này, nhiều đoàn phim sử dụng máy bộ đàm Motorola GP 960 Plus để hỗ trợ công việc quay phim. Bởi tính năng máy, công suất máy gần giống với Motorola GP 3588 Plus.

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ ngay tới Kinh Bắc KBC để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

TP.Hà Nội
Địa Chỉ: B10 (Ngõ 100, Đường Võ Chí Công), Tổ 4, Cụm I,
Phường Xuân La, Quận Tây Hồ
Tel : (024) 777 86 999
Fax : (024) 777 86 999

VP Khu Vực Miền Trung

TP.Đà Nẵng
Địa Chỉ: 107 Phạm Đình Hổ, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
Tel : (0236) 730 4999
Mobile: (0236) 730 4999

VP Khu Vực Miền Nam
TP.Hồ Chí Minh
Địa Chỉ : Số 20, Đường 34B, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Tel : (028) 777 86 999
Fax : (028) 777 86 999