Một số máy bộ đàm chuyên dụng cho ngành hàng hải

Để đảm bảo an toàn và xử lý kịp thời các tình huống nguy hiểm bất ngò, bắt buộc ngành hàng hải phải trang bị cho mình thiết bị liên lạc đảm bảo chất lượng. Máy bộ đàm chuyên dụng dành cho ngành hàng hải là thiết bị liên lạc không thể thiếu trong những chuyến đánh bắt xa bờ, công tác tuần tra hỗ trợ trên biển dùng cho hải quân.

Tính năng thường có của bộ đàm chuyên dụng ngành hàng hải

- Bộ đàm ngành hàng hải với tần số được thiết lập sẵn có 88 kênh gọi theo tiêu chuẩn quốc tế dùng để trao đổi thông tin với hoa tiêu cảng vụ

- Tất cả máy bộ đàm ngành hàng hải đều có khả năng chống nước cao, nổi được trong nước

- Tích hợp các tính năng vượt trội hơn hẳn các loại máy bộ đàm thông thường như cự ly liên lạc xa hơn, khả năng chống nước cao, nổi được trong nước, giữ tần số luôn ổn định trong môi trường khí hậu có nhiều thay đổi như nhiều sương muối, sóng biển đập liên tục,...

- Đặc biệt, bộ đàm ngành hàng hải có thể nổi trên mặt nước mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng trong các lĩnh vực thông tin phòng chống bão lụt, cứu hộ, thông tin cứu nạn, hàng hải.

- Các máy có công suất dao động từ 4,5w - 25w, có thể hoạt động từ 16 kênh đến hơn 1000 kênh với trọng lượng giao động từ 200g đến hơn 7kg tùy từng loại bộ đàm. Thời lượng pin có thể dao động từ 8-16 giờ.

- Bộ đàm cho ngành hàng hải có 2 loại cơ bản là máy bộ đàm cầm tay di động đến máy bộ đàm thu phát sóng cố định. Loại máy cố định có nhiều ưu điểm hơn từ nguồn điện ổn định đến công suất phát cao hơn, màn hình hiển thị lớn hơn.

Một số bộ đàm chuyên dụng cho ngành hàng hải

Bộ đàm KBC PT V67/U67

Máy bộ đàm KBC PT V67/U67 là sản phẩm đạt chuẩn IP67, đây là tiêu chuẩn chống nước, chống bụi của thiết bị điện tử. Số 6 trong IP67 là chỉ số chống bụi, thiết bị được đảm bảo chống bụi hoàn toàn và hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi. Còn số 7 là tiêu chuẩn chống nước, thiết bị vẫn được bảo vệ và hoạt động khi bị chìm dưới nước.

Xem chi tiết: http://kinhbacjsc.vn/sieu-pham-bo-dam-chong-nuoc-kbc-pt-v67u67.html

Máy bộ đàm chuyên dùng hàng hải IC-M802/GMDSS

Bộ đàm hàng hải ICOM IC-M802/GMDSS​ phù hợp cho tất cả các tàu viễn dương, tàu thuyền chở hàng, đánh bắt hải sản, khai thác dầu mỏ, cảnh sát biển,...

Xem chi tiết: http://kinhbacjsc.vn/may-bo-dam-chuyen-dung-hang-hai-ic-m802-gmdss.html

Máy bộ đàm cầm tay chống nước ICOM M34

Máy bộ đàm cầm tay chống nước ICOM M34 chuyên dùng trong lĩnh vực hàng hải, máy có khả năng chống nước cao theo tiêu chuẩn IPX7 có thể rớt nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.

Xem chi tiết: http://kinhbacjsc.vn/may-bo-dam-cam-tay-chong-nuoc-icom-m34.html

Máy bộ đàm cầm tay hàng hải IC-M72

Máy bộ đàm cầm tay hàng hải IC-M72. Công suất cao 6W, cự ly liên lạc xa, sử dụng pin Lithium dung lượng cực lớn 2000mAh, đàm thoại 16 giờ (thu 5%/phát 5%/chờ 90%) Chống nước 100% theo tiêu chuẩn IPX8 (sâu 1.5 mét trong 30 phút) Công suất âm tần đầu ra lớn hơn các loại máy khác (600mW),nghe rõ hơn trong môi trường ồn ào Sử dụng ăng-ten siêu ngắn.

Xem chi tiết: http://kinhbacjsc.vn/may-bo-dam-cam-tay-hang-hai-ic-m72.html

Máy bộ đàm sóng ngắn HF liên lạc tầm xa IC-3710

Máy bộ đàm hàng hải liên lạc cự ly xa ICOM IC-3710 được thiết kế đặc biệt, tần số được thiết lập sẵn theo tiêu chuẩn quốc tế dùng để trao đổi thông tin với hoa tiêu cảng vụ.

Vì là phương tiện được thiết kế chuyên dụng cho việc đi biển, nên máy bộ đàm hàng hải ICOM IC-3710 tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội hơn hẳn các loại máy bộ đàm thông thường khác như cự li liên lạc xa hơn, khả năng chống nước vô địch, việc giữ tần số luôn ổn định trong môi trường khí hậu có nhiều thay đổi, xuất hiện nhiều sương muối, sóng biển đập liên tục, sóng nước luôn chập chờn, …

Xem chi tiết: http://kinhbacjsc.vn/may-bo-dam-song-ngan-hf-lien-lac-tam-xa-ic-3710.html

Máy bộ đàm ICOM IC-M88

Được thiết kế đặc biệt không chỉ sử dụng cho ngành hàng hài, IC-M88 còn được thiết kế thêm 22 kênh đường bộ 146-174MHz rất thuận tiện sử dụng trong môi trường nước

Chống nước 100% theo tiêu chuẩn JIS-7 (sâu 1 mét trong 30 phút), nếu bị rớt xuống nước hay bị mưa máy vẫn hoạt động tốt

Xem chi tiết: http://kinhbacjsc.vn/may-bo-dam-ic-m88-icom-hang-hai-cho-tau-thuyen.html

Đơn vị cung cấp bộ đàm ngành hàng hải chất lượng

Để lựa chọn được máy bộ đàm ngành hàng hải chất lượng, giá tốt, khách hàng cần tìm đến những đơn vị uy tín. Hiện tại trên cả nước có nhiều địa chỉ chuyên cung cấp bộ đàm, một trong số đó có Kinh Bắc JSC - là đơn vị uy tín chuyên cung cấp bộ đàm chất lượng nói chung và bộ đàm ngành hàng hải nói riêng.

Với dịch vụ hậu mãi, Kinh Bắc JSC luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn ra loại bộ đàm phù hợp mang lại hiệu quả liên lạc nhất.
------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Có thể bạn quan tâm: