Mua máy bộ đàm chính hãng ở đâu?

Những máy bộ đàm chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập tại các nhà máy, được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo không có bất kỳ sai xót nào.

Sử dụng máy bộ đàm chính hãng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Nhưng bạn lại băn khoăn chưa  biết mua máy bộ đàm chính hãng ở đâu? Mua máy bộ đàm chính hãng loại nào tốt nhất? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp các thắc mắc đó.

Lợi ích sử dụng  máy bộ đàm chính hãng

+ Thứ nhất, bạn được sở hữu máy bộ đàm chất lượng tốt nhất. Những máy bộ đàm chính hãng luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập tại các nhà máy. Chúng được sản xuất trong dây truyền công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo không có bất kỳ sai xót nào. Không giống như những sản phẩm hàng giả hàng nhái, chất lượng của chúng kém xa những sản phẩm chính hãng.

+ Thứ hai, có chính sách bảo hành, hậu mãi tốt. Hầu hết các sản phẩm chính hãng luôn có thời gian bảo hành từ 6-12 tháng. Điều này khiến khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, khi mua máy bộ đàm tại những cơ sở uy tín, bạn sẽ được hưởng rất nhiều chính sách sau khi mua.

+ Thứ ba, tiết kiệm chi phí. Nếu như sản phẩm hàng giả có giá thành ban đầu thấp hơn khoảng  2- 3 lần. Tuy nhiên, những sản phẩm này thường có chất lượng kém nên thời gian sử dụng rất ngắn. Bạn sẽ thường xuyên phải sửa chữa hoặc thay thế bằng máy khác. Nhưng sử dụng những máy bộ đàm chính hãng thì tuổi thọ cao, máy bền nên tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế máy.

 

Máy bộ đàm Kinh Bắc chính hãng

Máy bộ đàm Kinh Bắc chính hãng

 

Thông tin liên quan:

Nơi bán máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy bộ đàm uy tín tại Hà Nội?

Mua máy bộ đàm chính hãng ở đâu?

Mua máy bộ đàm chính hãng ở đâu còn là điều mà nhiều người thắc mắc.

Kinh Bắc là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy bộ đàm chính hãng trên toàn quốc. 100%  các sản phẩm của Kinh Bắc được nhập từ nhà sản xuất uy tín, nổi tiếng, có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ xuất xứ. Cùng với đó là nhiều chính sách ưu đãi mua hàng và bảo hành.

Các loại máy bộ đàm do Kinh Bắc cung cấp bao gồm:

+ Máy bộ đàm KBC.

+ Máy bộ đàm ICOM

+ Máy bộ đàm Kenwood

+ Máy bộ đàm Motorola

+ Máy bộ đàm Feidaxin

+ Máy bộ đàm Trung Quốc

+ Máy bộ đàm chuyên dụng...

Máy bộ đàm Kenwood chính hãng

 

Máy bộ đàm Motorola chính hãng

Hiện nay, chúng tôi có hệ thống các cửa hàng tại 3 thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tối theo địa chỉ:

VP Khu Vực Miền Bắc

TP.Hà Nội

Địa Chỉ: B10 (Ngõ 100, Đường Võ Chí Công), Tổ 4, Cụm I,

Phường Xuân La, Quận Tây Hồ

Tel : (024) 777 86 999

Fax : (024) 777 86 999

 

VP Khu Vực Miền Trung

TP.Đà Nẵng

Địa Chỉ: 107 Phạm Đình Hổ, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng

Tel : (0236) 730 4999

Mobile: (0236) 730 4999

 

VP Khu Vực Miền Nam

TP.Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Số 20, Đường 34B, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Tel : (028) 777 86 999

Fax : (028) 777 86 999