Mua máy bộ đàm hãng nào tốt nhất hiện nay?

Chúng giúp cho quá trình làm việc trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết nên mua máy bộ đàm hãng nào tốt nhất hiện nay?

Đối với các hoạt động như tổ chức sự kiện, hướng dẫn du lịch, bảo vệ an ninh… thì không thể thiếu được thiết bị máy bộ đàm. Chúng giúp cho quá trình làm việc trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết nên mua máy bộ đàm hãng nào tốt nhất hiện nay? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm khi mua máy bộ đàm

Máy bộ đàm sẽ gắn liền với bạn trong quá trình làm việc. Để đạt được hiệu quả cao cũng như truyền thông tin an toàn, chính xác bạn cần có những lựa chọn phù hợp. Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để lựa chọn được loại máy bộ đàm tốt nhất.

Thứ nhất, lựa chọn máy bộ đàm của những thương hiệu nỏi tiếng uy tín trên thị trường.

Thứ hai, máy bộ đàm có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thứ ba, có tem mác, logo in trên sản phẩm, cũng như thông tin sản xuất.

Thứ tư, giấy bảo hành và thời gian bảo hành.

 

Máy bộ đàm

Xem thêm: Top 5 bộ đàm an ninh dành cho ngành bảo vệ

Mua máy bộ đàm hãng nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bộ đàm. Hầu hết, các sản phẩm đều đạt yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như chất lượng. Dưới đây là một số loại máy bộ đàm để bạn có thể lựa chọn

Máy bộ đàm KBC

Máy bộ đàm Kinh Bắc - KBC là một trong những dòng máy do CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KINH BẮC đã tự thiết kế và hợp tác với Nhà sản xuất bộ đàm hàng đầu Trung Quốc để cho ra đời thương hiệu bộ đàm cầm tay KBC Analog với các moder từ giá rẻ đến cao cấp.

Ưu điểm của máy bộ đàm KBC

+ Chất lượng âm thanh tốt

+ Phạm vi hoạt động rộng

+ Bảo hành lâu dài

+ Thiết kế tiên tiến, dễ sử dụng

Máy bộ đàm KBC

Máy bộ đàm Kenwood

Hiện nay, nhà sản xuất Kenwood đã cho ra đời rất nhiều loại máy bộ đàm khác nhau với modem và thiết kế đa dạng. Điều này đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Ưu điểm

+ Vỏ máy được thiết kế chắc chắn, có khả năng chống va đập

+ Dung lượng pin khỏe, dùng được lâu

+ Âm thanh truyền tải rõ ràng

Máy bộ đàm ICOM

Máy bộ đàm ICOM một thương hiệu đến từ Nhật Bản vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người sử dụng. Máy bộ đàm ICOM không có quá nhiều mẫu mã khác nha, Tuy nhiên, với sản phẩm từ Nhật Bản luôn khiến người tiêu dùng cân nhắc khi lựa chọn, bởi chất lượng luôn xứng tầm với giá cả để sở hữu được nó

Ưu điểm

+ Khả năng chống chịu nước

+ Tín hiệu ổn định, rõ ràng

+ Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

Máy bộ đàm Motorola

Bộ đàm Motorola không chỉ được sử dụng phổ biến ở Việt Nam mà còn được sử dụng đông đảo trên thị trường thể giới. Hầu hết, các sản phẩm của Motorola có modem và kiểu dáng khá đồng đều.

Ưu điểm

+ Với công nghệ giải nén, giải áp lực âm thah được truyền rõ ngay cả khi ồn ào

+ Khả năng chống va đập

+ Khả năng đàm thoại xa

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc- KBC chuyên cung cấp và phân phối các hãng máy bộ đàm hiện có trên thị trường hiện nay, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Website: http://kinhbacjsc.vn