Mua máy bộ đàm ở đâu uy tín, chất lượng?

Bạn được giao nhiệm vụ mua máy bộ đàm? Bạn đã tìm kiếm nhiều địa chỉ bán máy bộ đàm nhưng chưa quyết định mua máy bộ đàm ở đâu uy tín, chất lượng? Theo dõi bài viết dưới đây, bạn hoàn toàn sẽ có quyết định nhanh chóng, chính xác.

Tìm hiểu về máy bộ đàm

Máy bộ đàm là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong thông tin liên lạc hiện nay. Đây là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu của các công việc: an ninh bảo vệ, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, công trình xây dựng, hàng hải, hàng không, hải quan, du lịch...

Máy bộ đàm

Máy bộ đàm thường dùng để liên lạc thoại giữa một người với một hay một nhóm người khác bằng truyền sóng vô tuyến. Cho phép một người nói và nhiều người nghe đồng thời cùng một lúc. Bán kính đàm thoại giữa các tay cầm trực tiếp thường từ 1 đến 3km.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy bộ đàm được ưa chuộng, sử dụng phổ biến như: KBC, Kenwood, ICOM, Motorola,…

Xem thêm: Địa chỉ bán máy bộ đàm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công dụng của máy bộ đàm

Máy bộ đàm giúp mọi người nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời, đúng lúc khi cần thiết. Các chủ quản, người quản lý dễ dàng quản lý được cùng một lúc số lượng lớn nhân viên trong team, trong nội bộ của mình…. Vì thế mà máy bộ đàm đã hỗ trợ rất nhiều cho sự hoàn thiện của công việc, giúp các hoạt động theo nhóm tại các nhà hàng, khách sạn… diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Ngoài những lợi ích thiết thực như trên mà mọi người có thể dễ dàng nhận biết được, thì sử dụng máy bộ đàm còn là một giải pháp an toàn và hiệu quả trong xu hướng phát triển của công nghệ hiện nay.

Vì vậy mà các tổ chức doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn…. thường chọn cho mình loại máy bộ đàm có chất lượng tốt, uy tín trên thị trường để có thể đạt hiệu quả tốt nhất truyền đạt thông tin. Giúp họ phục vụ chuyên nghiệp hơn và hoàn thành công việc nhanh hơn. Máy bộ đàm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi lựa chọn và tin cậy sử dụng dịch vụ mà họ kinh doanh.

Công dụng của máy bộ đàm

Tham khảo: Mua máy bộ đàm hãng nào tốt nhất hiện nay?

Mua máy bộ đàm chính hãng ở đâu?

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KINH BẮC – KBC là một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm liên quan đến an ninh, viễn thông, thông tin liên lạc. Trong đó, có các sản phẩm máy bộ đàm. 

Sản phẩm do Kinh Bắc cung cấp:

+ 100% sản phẩm chính hãng

+ Giá thành hợp lý

+ Nhiều chính sách ưu đãi trong và sau khi mua

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Hotline: 0988.544.355 

Website: http://kinhbacjsc.vn