Nhóm "hiệp sĩ" TPHCM được tặng bộ đàm để phòng chống tội phạm đường phố

Sáng 17.10, nhóm "hiệp sĩ" TPHCM được người dân quận Tân Bình tặng 6 bộ đàm để hỗ trợ công tác tuần tra phòng chống tội phạm đường phố.

Sáng 17.10, nhóm "hiệp sĩ" TPHCM được người dân quận Tân Bình tặng 6 bộ đàm để hỗ trợ công tác tuần tra phòng chống tội phạm đường phố

Cảm kích trước tinh thần không ngại nguy hiểm để chống tội phạm cướp giật đường phố của nhóm "hiệp sĩ" TPHCM, hai gia đình tại quận Tân Bình đã góp 10 triệu đồng để mua 6 bộ đàm gửi tặng nhóm "hiệp sĩ".

Chiều 17.10, trao đổi với PV Báo Lao Động, "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng, trưởng nhóm phòng chống tội phạm đường phố quận Tân Bình (TPHCM) cho biết, trong quá trình truy đuổi các đối tượng cướp giật trên phố, các thành viên trong nhóm gặp khó khăn là liên lạc với nhau để thông báo về tuyến đường tẩu thoát của đối tượng.

"Nay có được bộ đàm này, trong quá trình truy đuổi đối tượng, các thành viên trong nhóm sẽ dể dàng thông báo và liên lạc với nhau để hỗ trợ truy bắt. Công cụ hỗ trợ này sẽ là trợ thủ đắc lực để anh em kịp thời "chiến đấu" với đối tượng trộm cướp"- "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng nói.

Nhóm "hiệp sĩ" TPHCM do anh Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm, được hình thành hơn 10 năm qua. Trong thời gian qua, đã có hàng trăm đối tượng cướp giật trên đường đã bị nhóm "hiệp sĩ" này tóm gọn giao công an xử lý, trở thành nổi khiếp sợ của bọn cướp giật đường phố. 

HUÂN CAO

Nguồn: laodong.vn