NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN BỘ ĐÀM CHO NGÀNH AN NINH, BẢO VỆ

Cùng với sự phát triển đi lên của nền công nghệ và kinh tế trong nước. Kéo theo sự thay đổi trong công tác lao động. Với việc sử dụng thêm nhiều trang thiết bị hiện đại để tăng năng suất và hiệu quả của công việc. Hoặc chúng ra đời đảm bảo nhu cầu sử dụng

Tại sao cần trang bị máy bộ đàm cho bảo vệ?

– Cùng với sự phát triển đi lên của nền công nghệ và kinh tế trong nước. Kéo theo sự thay đổi trong công tác lao động. Với việc sử dụng thêm nhiều trang thiết bị hiện đại để tăng năng suất và hiệu quả của công việc vậy nên bộ đàm ra đời đảm bảo nhu cầu sử dụng của con người.

– Máy bộ đàm bảo vệ cũng là 1 giải pháp đáp ứng nhu cầu liên lạc nhanh chóng, tức thời của con người. Thiết bi bộ đàm là 1 sản phẩm công nghệ được sử dụng phổ biến trong ngành an ninh, bảo vệ. Trên toàn thế giới chứ không chỉ ở Việt Nam.

– Ban đầu, công nghệ bộ đàm ra đời rất sớm. Để đảm bảo khả năng liên lạc nhanh chóng và bảo mật phục vụ riêng cho quân đội. Vì vậy, khi sử dụng bộ đàm người dùng có thể an tâm. Về khả năng bảo mật cao của chúng kể cả những dòng máy bộ đàm giá rẻ.

– Trong tình hình nền kinh tế đang phát triển không những gặp khó khăn mà còn xảy ra nhiều tệ nạn xã hội khác: trộm, cắp, cướp, giật,… Vì vậy, cần những người làm an ninh bảo vệ. không chỉ bảo vệ những gì liên quan đến của cải vật chất, mà họ còn cần đảm bảo trật tự an toàn cho nhân viên và khách hàng tại nơi họ làm việc. Và máy bộ đàm bảo vệ là một thiết bị hữu ích giúp họ làm điều đó nhanh chóng và đảm bảo thông tin không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Những điều cần biết khi lựa chọn bộ đàm cho bảo vệ.

1.Độ bền

Chọn gì cũng vậy, cần dựa vào ngân sách, nếu hầu bao rộng rãi có thể chọn các dòng máy bộ đàm cao cấp bán chạy trên thị trương như Bộ đàm KBC, Motorola hoặc các dòng nổi tiếng khác như Kenwood, Icom. Nếu túi tiền không dày và tần số sử dụng cũng không nhiều có thể hạ bớt yêu cầu về độ bền hay thông số kĩ thuật để phù hợp hơn.


2. Chọn cư ly liên lạc

– Việc liên lạc cần đảm bảo thông suốt với âm thanh rõ ràng sống động trong khoảng cách khuyến cáo. Đặc biệt chọn máy cho lực lượng bảo vệ thì cần đảm bảo các máy liên lạc tốt trong cự ly hoạt động.

– Có một sự thật là cự ly liên lạc thực tế và cự ly liên lạc ghi trên bao bì sản phẩm không giống nhau. Nguyên nhân là vì địa hình, tình hình các vật cản, thời tiết, chất lượng máy…

– Nếu cự ly liên lạc không quá xa, chỉ trong phạm vi 3km thì có thể chọn máy thiết bị cầm tay. Nếu phạm vi hoạt động xa hơn, nhiều thành viên hơn thì nên đầu tư một hệ thống các máy bộ đàm, trạm kích sóng, trung tâm điều hành,…

3. Âm thanh

– Chọn máy bộ đàm có khả năng lọc nhiễu và công suất âm lượng lớn để âm thanh phát ra và truyền đi được rõ nét bất chấp tình huống thời tiết, khí hậu và môi trường.

– Có thể nhiều người nói môi trường của họ đặc biệt yên tĩnh, những không thể nào tránh khỏi việc trở nên cực kỳ ồn ào khi có sự cố xảy ra.

4. Các giấy tờ và phụ kiện

– Giấy tờ, phụ tùng và phụ kiện đảm bảo rằng bạn hoàn toàn có quyền mua sản phẩm, đảm bảo rằng bạn mua sản phẩm chính hãng.

– Một số tiêu chí cụ thể khác mà bạn nên chú ý khi chọn mua bộ đàm cho lực lượng an ninh: chống nổ, vô hiệu hóa từ xa, chống nghe lén.

Sự Khác Biệt Giữa Bộ Đàm Và Điện Thoại Di Động, Công ty Viễn Thông ...

5. Các bộ phận thay thế

 Bạn nên biết vấn đề với nhà cung cấp, bảo đảm rằng sản phẩm bạn chọn được sửa chữa dễ dàng, thay thế các bộ phận chính hãng khi có sự cố.

6. Chống va đập

Bộ đàm di động chính hãng từ các nhà sản xuất lớn có thông tin rõ ràng về khả năng của sản phẩm, khả năng chống va đập và các điều kiện bảo hành liên quan.

7. Hiển thị

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để bảo vệ, màn hình phải chắc chắn hiển thị tốt ngoài ánh sáng mặt trời và thiếu ánh sáng vào ban đêm.

8. Pin

Bộ đàm có thể sử dụng nhiều loại pin với dung lượng và thời gian khác nhau, bạn có thể chọn loại pin phù hợp để sử dụng.

9. Môi trường hoạt động

Thiết bị vô tuyến hoạt động bằng sóng, chịu ảnh hưởng trực tiếp của môi trường vận hành. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc trò chuyện, cuộc sống thiết bị bạn cần chú ý khi mua bao gồm: mưa, tiếng ồn, tiếng ồn từ, sương giá.

* Các lưu ý khác

– Thiết kế: Ở những nơi cần bảo vệ, ở những khu vực có nhiều tiếp xúc với khách hàng, bạn nên quan tâm đến thiết kế khi chọn thiết bị.

– Độ ẩm, nhiệt độ: Độ ẩm và nhiệt của thiết bị khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng, bạn nên cân nhắc yếu tố này khi chọn mua bộ đàm.

Trên đây là những lưu ý để chọn máy bộ đàm phù hợp cho lực lượng bảo vệ mà Bộ đàm KBC đã tổng hợp lại.

TẠI SAO NÊN CHỌN BỘ ĐÀM KINH BẮC KBC CHO LĨNH VỰC AN NINH BẢO VỆ

Sản phẩm đồng bộ chính hãng 100% KBC đăng ký được tần số bản quyền và có tem chống hàng giả của Bộ Công An.
Không những thế Quý khách còn được dùng thử miễn phí, bảo hành dài hạn theo từng model máy.

BỘ ĐÀM KBC KINH BẮC CAM KẾT :
Bộ đàm cầm tay chính hãng

  • 1 đổi 1 trong 06 tháng
  • Bảo hành thân máy 36 tháng
  • Bảo hành pin, sạc 1 năm
  • Miễn phí bảo trì sửa chữa.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình khuyến mại Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ KINH BẮC

HOTLINE: 0988.544.355

VP tại TP.Hà Nội: Số B10, Tổ 4, Cụm I, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ - (024) 777.86.999

VP tại TP.Đà Nẵng: Số 107, Đường Phạm Đình Hổ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu - (023) 673.04.999

VP tại TP.Hồ Chí Minh: Số 20, Đường 34B, Phường An Phú, Quận 2 -  (028) 777.86.999