Những lý do bạn nên sử dụng bộ đàm trong ngành xây dựng

Bộ đàm cầm tay đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, điển hình là ngành xây dựng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh kiến trúc sư, kĩ sư hay công nhân sử dụng bộ đàm tại các công trình. Vậy vì sao bộ đàm cầm tay lại được ưa chuộng trong ngành xây dựng đến vậy? Cùng Kinh bắc JSC tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách cải thiện tín hiệu bộ đàm cầm tay

1. Độ bền cao

Máy bộ đàm cầm tay với chất lượng tốt được chế tạo để chịu được những thời tiết khắc nghiệt. Bộ đàm hiện nay đều được trang bị tiêu IP và MIL-STD 810 chống nước, bụi bẩn, chấn động,... Nhờ vậy độ bền của bộ đàm so với các thiết bị liên lạc khác tốt hơn hẳn.

2. Chi phí rẻ

Chỉ với 1-3 triệu là bạn đã có trong tay một chiếc bộ đàm rồi. So với điện thoại thông minh thì hiển nhiên giá của bộ đàm rẻ hơn nhiều. Ngoài ra, máy bộ đàm không giới hạn thời gian gọi như khi sử dụng điện thoại, bớt đi khoản chi phí phải thanh toán hàng tháng.

3. Tín hiệu tốt

Bộ đàm cầm tay hiện đại, đặc biệt là bộ đàm kỹ thuật số, cung cấp tín hiệu truyền nhận tốt, giúp việc đàm thoại dễ dàng và chính xác. Bất kể ở thời tiết hay hoàn cảnh khắc nghiệt nào, bộ đàm cầm tay cũng sẽ đảm bảo thông tin bạn truyền đi một cách rõ ràng và sắc nét.

4. Kiểu dáng gọn nhẹ mạnh mẽ

Bộ đàm cầm tay có trọng lượng gọn nhẹ, giúp bạn sử dụng lâu mà không bị mỏi tay. Tính thẩm mỹ của bộ đàm qua từng năm cũng trở nên gọn gàng, vừa tay, đẹp mắt hơn so với những mẫu cũ.

5. Liên lạc trong những trường hợp khẩn cấp

Trong trường hợp gặp sự cố khẩn cấp, những tình huống không mong muốn, điện thoại có thể bị quá tải hoặc mất sóng, nhưng với bộ đàm có thể giúp bạn liên lạc ngay lập tức mà không phải chờ đợi như điện thoại.

>>> Có thể bạn quan tâm: Sử dụng bộ đàm đúng cách kéo dài tuổi thọ của máy

6. Liên lạc với nhiều người cùng một lúc

Với bộ đàm, bạn không cần phải bấm số liên tục để liên lạc mà bạn có thể thông báo cho nhiều người cùng một lúc chỉ với một thao tác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc nhóm.

7. Dễ sử dụng

Bạn sẽ không gặp phải những khó khăn khi sử dụng thiết bị này, chỉ cần chọn kênh, nhấn nút PTT là bạn có thể liên lạc với mọi người.

8. Theo dõi nhân viên qua GPS

Hiện nay, một số bộ đàm cầm tay có bổ sung định vị GPS, cho phép bạn có thể biết được thiết bị đang ở vị trí nào. Điều này giúp quản lý nhân viên tốt hơn, cải thiện năng suất làm việc.

Qua những thông tin trên, bạn đã biết lý do tại sao nên sử dụng bộ đàm cầm tay trong ngành xây dựng? Bộ đàm cầm tay với những tính năng ưu việt sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn bộ đàm phù hợp với công việc nhất nhé.