Những mẫu bộ đàm dành riêng cho nhà xưởng và bến cảng

Kinh Bắc sẽ giới thiệu đến các bạn những dòng máy bộ đàm dành riêng cho công trường, bến cảng, khu công nghiệp

Bộ đàm là sản phẩm viễn thông giúp kết nối giữa các thành viên trong hoạt động làm việc nhóm được thuận tiện nhanh gọn nhưng môi trường làm việc của máy bộ đàm bị ảnh hưởng rất nhiều từ địa hình, môi trường làm việc. Vì vậy việc lựa chọn bộ đàm sao cho vừa đủ công suất giúp tích kiệm và hoạt động được hiệu quả nhất trong môi trường làm việc công trường, cảng biển,... nơi có phạm vi hoạt động rộng, nhiều vật cản sẽ được Kinh Bắc giới thiệu đến các bạn trong bài viết dưới đây.

Máy bộ đàm KBC PT 3000

Tính năng máy bộ đàm KBC PT-3000
 
Thiết kế đơn giản nhưng đáng tin cậy, KBC PT-3000 là sự lựa chọn hợp lý cả về chất lượng và chi phí bỏ ra. 

Công suất cao 6W đảm bảo cự li liên lạc xa, hệ thống loa rộng đem tới âm thanh to, rõ rạng, sử dụng thuận tiện.

Máy bộ đàm KBC PT-3000 có những tính năng an ninh bảo vệ - Chuông báo động khi gặp sự cố, kết cấu chắc chắn và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự đầu tư của mình.

Công suất phát cao:

Bộ đàm KBC PT-3000 có công suất 6W cao hơn các máy bộ đàm thông thường cho phép bạn liên lạc ở cự li xa hơn từ 2-5km, có thể lựa chọn mức công suất cao/thấp tùy theo nhu cầu sử dụng.

Loa lớn​:

Loa máy có đường kính lớn, công suất 400mW cho phép nghe to và rõ ngay cả trong trường hợp có nhiều tiếng ồn.

Pin sử dụng lâu dài:

Một ưu điểm của bộ đàm KBC PT-3000 nữa là dung lượng sử dụng pin lâu, hoạt động liên tục trong 12 giờ đến 15 giờ.

Kết cấu vững chắc

Bộ đàm KBC PT-3000 được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn IP54 về chống bụi, nước, va đập cùng với các tiêu chuẩn của quân đội MILSTD 810 C, D, E, F.

Máy bộ đàm KBC PT-5000

Bộ đàm KBC PT-5000 - 10W/5W  "Thách thức mọi khoảng cách"
 

Máy bộ đàm KBC model PT-5000 là một trong những máy bộ đàm chuyên nghiệp được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và quân đội Mỹ về khả năng chống bám bụi, chống va đập, chống nước phù hợp sử dụng trong các công trường xây dựng, cảng biển, tòa nhà.... và đáp ứng tốt mọi yêu cầu khắt khe của ngành an ninh bảo vệ.

Với cấu hình pin Li-on 4500mAh giúp bộ đàm cầm tay KBC PT-5000 hoạt động bền bỉ liên tục trong vòng 18h theo tiêu chuẩn đàm thoại 5:5:90 đảm bảo liên lạc thông suốt 24/7, thời gian chờ lên đến 180h.

Đặc biệt công suất bộ đàm cầm tay KBC PT-5000 tối đa 10W thách thức mọi khoảng cách mà các máy bộ đàm khác không làm được. Công suất tùy biến 1W - 5W giúp người dùng có thể tùy chọn chế độ sao cho phù hợp nhất với yêu cầu thực tiến và đảm bảo tiết kiệm năng lượng cho máy.

Đây là một trong những yếu tố không thể thiếu của nhà hàng, an ninh, bãi giữ xe, sân khấu, sự kiện, hội chợ, triển lãm, hải quan, hàng hải,tất cả các tòa nhà chọc trời ...  Không những thế, Bộ đàm KBC PT-5000 đóng góp vai trò rất quan trọng trên hành trình du lịch của mọi người. Trang bị bộ đàm đi du lịch đã trở nên phổ biến và cần thiết khi mà điện thoại di động không thể đáp ứng được nhu cầu liên lạc trong nhưng khu vực không có sóng điện thoại.​

Bộ đàm KBC PT-5000 có các chức năng miễn phí cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và không giới hạn thời gian cuộc gọi, chống nhiễu giao thoa tốt.

Sản phẩm đồng bộ chính hãng 100% KBC đăng ký được tần số bản quyền và có tem chống hàng giả của Bộ Công An.

Không những thế Quý khách còn được dùng thử miễn phí, bảo hành dài hạn theo từng model máy.