Những ưu điểm mà máy dò kim loại cầm tay mang lại

Máy dò kim loại cầm tay có chức năng tìm kiếm, dò tìm và phát hiện các vật thể cấu tạo từ kim loại ngay cả nhỏ bé nhất. Nó được sử dụng trong lĩnh vực an ninh, xây dựng,...

Máy dò kim loại cầm tay là gì?

Máy dò kim loại cầm tay là thiết bị hiện đại, được ứng dụng cảm ứng điện từ để phát hiện các vật bằng kim loại dựa trên khả năng dẫn điện mà nó mang lại.

Máy dò kim loại cầm tay được sử dụng rộng rãi trong kiểm tra an ninh ở sân bay, nhà xưởng,...

Ưu điểm của máy dò kim loại cầm tay

Máy dò kim loại cầm tay có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Hệ thống cảm biến mạnh, thông minh, âm thanh cảnh báo khác nhau tùy thuộc vào kích thước và khoảng cách kim loại được tìm thấy.

Thiết bị đảm bảo độ chính các cao, có khả năng phát hiện được những kim loại rất nhỏ, chỉ khoảng 0,1g hoặc thậm chí là nhỏ hơn.

Điện tiêu thụ của pin thấp, khi ở chế độ Standby là 0mA, khi hoạt động 1mA, người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng, không lo bị ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Đối với máy dò kim loại cầm tay, nó chỉ phát ra một lượng cảm ứng từ rất nhỏ, khó có khả năng gây hại cho sức khỏe con người. Hơn nữa, các thiết bị này đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn và được kiểm định an toàn trước khi sử dụng. Vì vậy có thể khẳng định thiết bị này không có tác hại đối với sức khỏe của con người.

Nhược điểm của máy dò kim loại cầm tay

- Điểm hạn chế của máy dò kim loại cầm tay là nó chỉ có thể dò được vật ở gần, sâu dưới lòng đất thì không.

- Khi hết pin, bạn bắt buộc phải chờ sạc mới có thể tiếp tục làm việc

Nhìn chung, máy dò kim loại cầm tay là thiết bị hữu ích và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Để được sở hữu sản phẩm chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng, vui lòng liên hệ Kinh Bắc JSC để được tư vấn.

------------------------------------------------
Liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc
Hotline: 0988 544 355
Website: http://www.kinhbacjsc.vn/ - http://bodamchuyendung.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn

>>> Có thể bạn quan tâm: