Nơi bán máy bộ đàm uy tín nhất tại Hà Nội

Để tìm kiếm được nơi bán máy bộ đàm uy tín không phải điều dễ dàng. Bởi hiện nay các cửa hàng, đại lý bán máy bộ đàm mọc lên như “nấm” với nguồn hàng khác nhau

Để tìm kiếm được nơi bán máy bộ đàm uy tín không phải điều dễ dàng. Bởi hiện nay các cửa hàng, đại lý bán máy bộ đàm mọc lên như “nấm” với nguồn hàng khác nhau. Điều đó khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Kinh Bắc tự hào là nơi bán máy bộ đàm uy tín nhất Hà Nội, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Máy bộ đàm bán tại Kinh Bắc

Hiện nay, Kinh Bắc là một trong những đơn vị uy tín nhất trên Hà Nội cũng như trên cả nước trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thông tin, liên lạc. Chúng tôi có hệ thống của hàng tại ba thành phố lớn trên cả nước: Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.HCM.

Tại các cửa hàng có các sản phẩm máy bộ đàm hiện đại, chuyên nghiệp nhất với nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Kinh Bắ cung cấp máy bộ đàm của  tất cả các hãng hiện có, bao gồm

+ Máy bộ đàm KBC

+ Máy bộ đàm Kenwood

+ Máy bộ đàm Motorola

+ Máy bộ đàm ICOM

+ Máy bộ đàm Feidaxin

+ Máy bộ đàm Trung Quốc, ...

Máy bộ đàm KBC

Máy bộ đàm Kenwood

 

100% sản phẩm đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo không phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Xem thêm:

Địa chỉ bán máy bộ đàm uy tín tại Hà Nội?

Địa chỉ bán máy bộ đàm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Lý do lựa chọn máy bộ đàm tại Kinh Bắc

Bạn sẽ thắc mắc tại sao Kinh Bắc là nơi bán máy bộ đàm uy nhất và lý do gì để lựa chọn máy tại đây?

Địa chỉ uy tín có vai trò hết sức quan trọng khi quyết định mua một sản phẩm nào đó. Tại đây, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm tốt mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khi mua hàng. Thời gian giao hàng nhanh chóng trên cả nước đối với những khách hàng đặt mua online.

Khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật chuyên môn cao để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cũng như cách sử dụng máy, thay thế sửa chữa.

Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng chế độ bảo hành trong thời gian lâu dài cho từng sản phẩm. Và có rất nhiều chế độ hậu mãi sau khi mua. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng máy bộ đàm.

Tại Kinh Bắc, các sản phẩm đều được bán ra với giá phù hợp nhất so với thị trường hiện nay. Cùng với đó là nhiều mức chiết khấu cho từng đơn hàng. Đây là lợi ích mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm đến.

Khi mua tại những nơi bán máy bộ đàm uy tín, bạn sẽ tránh được những rủi ro về vấn đề bảo mật thông tin, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

VP Khu Vực Miền Bắc

TP.Hà Nội

Địa Chỉ: B10 (Ngõ 100, Đường Võ Chí Công), Tổ 4, Cụm I,

Phường Xuân La, Quận Tây Hồ

Tel : (024) 777 86 999

Fax : (024) 777 86 999

 

VP Khu Vực Miền Trung

TP.Đà Nẵng

Địa Chỉ: 107 Phạm Đình Hổ, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng

Tel : (0236) 730 4999

Mobile: (0236) 730 4999

 

VP Khu Vực Miền Nam

TP.Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Số 20, Đường 34B, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Tel : (028) 777 86 999

Fax : (028) 777 86 999