Pin bộ đàm cầm tay sử dụng được bao lâu?

Pin bộ đàm cầm tay KBC có thể sử dụng khá lâu, và độ bền cao. Chính vì vậy mà máy bộ đàm KBC luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng làm thế nào để pin được sử dụng lâu dài thì hãy tham khảo ngay dưới đây nhé!

Pin bộ đàm cầm tay KBC

  • Dung lượng pin Li-ion nằm trong khoảng: 2200mAh, 2500mAh, 3500mAh, 4500mAh, 4800mAh.
  • Dung lượng càng cào thì thời gian sử dụng lại càng lâu. Mỗi một máy bộ đàm của chúng tôi phù hợp với những ngành nghề khác nhau tạo sự hiệu quả cao cho công việc.
  • Pin bộ đàm KBC có thể sử dụng lên đến 24h. Chính vì vậy mà công suất làm việc rất tiện lợi cho các lĩnh vực khác nhau.

bộ đàm cầm tay

Những lưu ý khi sử dụng pin bộ đàm cầm tay

Giảm tối đa việc dùng cạn pin máy bộ đàm. Một số dòng pin khác thì nên xả 100% xuống 0%. Tuy nhiên pin Li-ion bộ đàm cầm tay KBC thì không cần xả. Bên cạnh đó thì cần xử lý xả nông pin. Sạc pin lúc máy còn 20-60% pin, không nên để dưới 20% mới sạc thì tình trạng chai pin rất nhanh. Trừ những trường hợp đặc biệt hoặc không thể.

Mỗi tháng cũng có thể xả kiệt pin 1 lần sẽ giúp pin lâu hư hơn.

Lưu ý trong lúc sạc pin máy bộ đàm

Nên tháo pin ra khỏi máy để sạc hoặc trong lúc sạc nên tắt máy đi để đảm bảo quá trình sạc tốt. Việc này sẽ giúp nâng cao hiệu quả sạc pin và còn tránh được việc chai pun hay những thao tác không mong muốn hoạt động trong lúc pin đang nạp năng lượng.

Xả pin máy bộ đàm đúng cách như thế nào?

Pin có thể cấu tạo từ nhiều viên pin được kết nói với nhau, vì vậy khi xả pin máy bộ đàm cần tránh sai xót khi đảo cực. Các viên pin không hoàn toàn giống nhau vì vậy rất dễ pin trong tình trạng một viên được xả hết một viê khác vẫn còn. Trong trường hợp này viên pin còn sẽ biến viên đã hết đão chiều và khiên pin hỏng.

Có rất nhiều cách để xả pin như: xả pin bẳng bộ sạc chuyên dụng, xả pun kỹ thuật hay xả pin bằng thiết bị sử dụng.

pin của bộ đàm

Với việc sử dụng, bảo quản và sạc pin đúng cánh bạn có thể lưu trữ pin trong thời gian lâu hơn sau mỗi lần sạc. Tuy nhiên, bạn không thể ngăn cản được tình trạng pin sẽ xuống cấp sau thời gian dài sử dụng. Bạn chỉ có thể kéo dài thêm tuổi thọ pin lâu hơn thôi.

Nếu còn thắc mắc chưa hiểu rõ về thông tin có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!