Quản lý sân golf hiệu quả với thiết bị bộ đàm cầm tay

Số lượng sân golf trên cả nước ngày 1 tăng, vì golf ngày càng được nhiều người biết đến và ưa thích

Quản lý sân golf hiệu quả với thiết bị bộ đàm cầm tay

Số lượng sân golf trên cả nước ngày 1 tăng, vì golf ngày càng được nhiều người biết đến và ưa thích. Đòi hỏi việc quản lý sân golf cần hiệu quả hơn, và máy bộ đàm cầm tay được đưa vào sử dụng. Đây là thiết bị được tin tưởng mang lại hiệu quả cao, đã được khẳng định định ở nhiều khu nghĩ dưỡng và Resort lớn trên toàn quốc.

Tin tức liên quan: 

Tối ưu hiệu quả sân Golf với máy bộ đàm.

Với bộ môn Golf đang được nhiều người ưa chuộng, vì vậy sân Golf mọc lên ngày càng nhiều và cần sự quản lý đảm bảo và chặt chẽ hơn. Bên cạnh đó, sân Golf là 1 trong những nơi quan trọng để thu hút khách cho các khu nghĩ dưỡng, resort lớn. Việc quản lý, điều hành được quan tâm nhiều hơn, chăm chú hơn.

Việc liên lạc giữa giáo viên, quản lý, nhân viên, bảo trì,… tốn 1 khoảng chi phí không hề nhỏ nếu sử dụng điện thoại di động. Hơn nữa không thể kịp khắc phục được nhiều trường hợp cần số lượng người lớn nhanh chóng, kịp thời. Việc sử dụng điện thoại di động là 1 giải pháp tạm thời, không tối ưu.

Sử dụng bộ đàm cầm tay liên lạc trong các sân golf, sân bóng sẽ giúp giảm 1 lượng chi phí đáng kể. Khả năng liên lạc 24/24, nâng cao chất lượng nghiệp vụ, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra ở sân golf được diễn ra ổn định, đáp ứng nhu cầu của mọi người chơi, đảm bảo nâng cao chất lượng phục vụ tại sân golf.

Nên sử dụng bộ đàm thay cho điện thoại tại sân golf

Điểm vượt trội mà bộ đàm 2 chiều so với điện thoại đó là khi bộ đàm được cấp phép sử dụng tần số, tất cả các cuộc liên lạc sẽ được diễn ra liên tục 24/24 và không tốn kém thêm chi phí nào trong quá trình liên lạc.

Thiết bị bộ đàm cầm tay có thêm nhiều tính năng chuyên dụng để phù hợp sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như: chống nước, chống cháy nổ, chịu va đập tốt, nút báo khẩn cấp,… Tính năng phù hợp để bộ đàm có thể sử dụng trong quản lý sân golf là: hiển thị ID người gọi, làm việc nhóm, chống nước, quét kênh, giám sát nhân viên, thông báo khẩn cấp,… Những tính năng này, điện thoại không được trang bị nên gây nhiều khó khăn trong bộ phận quản lý và điều hành sân golf.

Kinh Bắc KBC là đơn vị chuyên cung cấp máy bộ đàm cầm tay chính hãng với nhiều năm kinh nghiệm. Biết được loại nào thích hợp có thể sử dụng trong lĩnh vực nào, nghành nghề nào. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm và tinh thần cao trong hỗ trợ khách hàng sẽ đảm bảo cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp nhất.

Quý khách hàng có băn khoăn thắc mắc khi mua thiết bị bộ đàm cầm tay hãy liên hệ ngay tới Kinh Bắc KBC qua thông tin chi tiết:

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

VP Khu Vực Miền Bắc

TP.Hà Nội
Địa Chỉ: B10 (Ngõ 100, Đường Võ Chí Công), Tổ 4, Cụm I,
Phường Xuân La, Quận Tây Hồ
Tel : (024) 777 86 999
Fax : (024) 777 86 999

VP Khu Vực Miền Trung

TP.Đà Nẵng
Địa Chỉ: 107 Phạm Đình Hổ, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng
Tel : (0236) 730 4999
Mobile: (0236) 730 4999

VP Khu Vực Miền Nam
TP.Hồ Chí Minh
Địa Chỉ : Số 20, Đường 34B, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Tel : (028) 777 86 999
Fax : (028) 777 86 999