Signal Bộ phim phá án bằng bộ đàm ăn khách nhất 2018 tại Nhật

Bộ phim về hai cảnh sát ở hai thế hệ khác nhau hợp tác phá án qua bộ đàm tại nước Nhật quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng.

Lại một tác phẩm truyền hình đình đám nữa của xứ kimchi được các nhà sản xuất Nhật Bản quan tâm, đó là hit hình sự của đài cáp tvN Signal. Trong phiên bản remake của đài Kansai TV, cốt truyện gốc vẫn được giữ nguyên. Khác biệt nằm ở cách phát triển sự bí ẩn, kịch tính trong công cuộc điều tra cùng những chuyển biến tâm lý của nhân vật.

Bộ phim về hai cảnh sát ở hai thế hệ khác nhau hợp tác phá án qua bộ đàm tại nước Nhật quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng. Đó là mỹ nam nụ cười Kentaro Sakaguchi trong vai nam chính Kento Saegusa ở thời tương lai, diễn viên gợi cảm Michiko Kichise trong vai nữ cảnh sát Misaki và nam diễn viên thực lực Kazuki Kitamura hóa thân thành Takeshi Ooyama ở quá khứ.

Signal đã phát sóng từ tháng Tư vừa qua trên kênh Fuji TV và nhận được nhiều phản hồi tích cực khi tái hiện một cách chân thực, chi tiết vụ án kinh hoàng có thật xảy ra ở Hàn Quốc từ năm 1986 đến 1991 trong bối cảnh Nhật Bản, đan xen giữa quá khứ và hiện tại.