So sánh ưu và nhược điểm bộ đàm Motorola GP 3588 và Kenwood TK 568

Trong bài viết này Kinh Bắc sẽ so sánh chỉ ra những điểm khác biệt cũng như ưu nhược điểm của từng loại máy bộ đàm Kenwood và Motorola để trẻ lời cho nhiều người phân vân

Trong bài viết này Kinh Bắc sẽ so sánh chỉ ra những điểm khác biệt cũng như ưu nhược điểm của từng loại máy bộ đàm Kenwood và Motorola để trẻ lời cho nhiều người phân vân không viết sử dụng Motorola GP 3588 và Kenwood TK 568 dòng nào sẽ tốt hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình.

So sánh Motorola GP 3588 Plus và Kenwood TK 568

Giống nhau

Đây đều là những dòng máy bộ đàm cầm tay sở hữu công suất lớn, có khả năng cung cấp âm thanh mạnh mẽ rõ ràng nhất.

Máy bộ đàm Motorola GP 3588

Cả Motorola GP 3588 Plus và Kenwood TK 568 đều có khả năng chống va đập tốt, đạt tiêu chuẩn chống va đâp, chống nước theo yêu cầu quân sự Mỹ.

Ngoài ra, cả hai máy còn được trang bị thêm một lớp chống sốc rất chắc chắn, giúp việc vận chuyển được dễ dàng, không sợ trầy xước hay va đập.

Khác nhau

Giữa máy bộ đàm Motorola GP 3588 Plus và Kenwood TK 568 có những điểm tương đồng và cũng có nhiều điểm khác nhau. Như về dung lượng pin và thời gian sử dụng liên tiếp thì TK 568 có phần nhỉn hơn rất nhiều.

Máy bộ đàm Kenwood TK 568

Cả hai cũng không phải thuộc một nhà sản xuất, một hãng Motorola 1 hãng của Kenwood nên sẽ sở hữu những nét đặc trưng khác biệt riêng mà chỉ hãng sản xuất đó mới có.

Như Motorola có đặc trưng nổi bật đó là sử dụng linh kiện hiện đại. Công nghệ nén tiếng chất lượng giúp âm thanh đảm bảo nghe rõ ràng hơn. Vì vậy giá cả của chúng cũng có phần đắt đỏ hơn Kenwood.

Còn Kenwood phổ biến rộng rãi hơn Motorola, được nhiều người dùng lựa chọn bởi sở hữu tính năng và chất lượng âm thanh tốt, giá cả lại rất phù hợp.

Bạn có thể xem bảng so sánh dưới đây để rõ hơn

Hay muốn rõ hơn bạn cũng có thể tự đưa ra bảng so sánh cho riêng mình khi tham khảo bào viết dưới đây.
Đây là link chi tiết:

Chú ý:

Hiện tại thì máy bộ đàm Motorola GP 4588 Plus phù hợp với những công việc có thể chịu va đập và chống nước như công trường xây dựng, bảo vệ, hay trong công tác hàng hải đều rất tốt.

Máy bộ đàm Kenwood TK 568 thì phù hợp với những công việc ở nhà hàng khách sạn, khu du lịch, các tòa nhà cao ốc nhưng không thể sử dụng được ở những nơi có nước vì máy không được tích hợp khả năng chống nước.