Sử dụng máy bộ đàm cầm tay trong các hoạt động thể thao

Công nghệ đang được sử dụng phổ biến trong các hoạt động của đời sống thường ngày.Trong đó có các hoạt động thi thể thao (bóng đá, bóng chuyền, tennis…). Điều này tạo sự minh bạch trong các trận thi đấu đồng thời có sự trao đổi giữa những người trong ban

Công nghệ đang được sử dụng phổ biến trong các hoạt động của đời sống thường ngày.Trong đó có các hoạt động thi thể thao (bóng đá, bóng chuyền, tennis…). Điều này tạo sự minh bạch trong các trận thi đấu đồng thời có sự trao đổi giữa những người trong ban tổ chức, tổ trọng tài…

Sử dụng máy bộ đàm cầm tay trong thể thao

Trọng tài thể thao sử dụng bộ đàmTrọng tài thể thao sử dụng bộ đàm

Việc sử dụng máy bộ đàm cầm tay trong các trận đấu thể thao ở Việt Nam đã diễn ra từ rất lâu. Từ năm 2012 Việt Nam đã tiến hành công tác chuẩn bị cho tổ trọng tài sử dụng máy bộ đàm.

Thông thường những người được cấp bộ đàm là người thuộc tổ trọng tài của trận đấu. Bao gồm một máy bộ đàm, một tai nghe có dây, và một số vật dụng chuyên môn khác (cờ, thẻ,…)

Thế giới cũng thực hiện điều này từ rất lâu. Việc sử dụng bộ đàm đã giúp cho trận đấu được điểu khiển một cách nhất quán và tổng quát. Những người sử dụng có thể trao đổi thông tin đã quan sát được, thành ý kiển tổng hợp chung. . Quá trình liên lạc của tổ trọng tài đã trở nên dễ dàng hơn, tránh sai sót ko nên.

Lưu ý khi chọn máy bộ đàm cầm tay trong thể thao

Với đặc thù riêng nên việc lựa chọn máy bộ đàm cầm tay trong thể thao có những lưu ý. Cụ thể như:

- Máy phải kết nối, truyền dẫn tín hiệu tốt trong phạm vi không gian rộng lớn

- Chất lượng âm thanh phải đảm bảo do môi trường thể thao có nhiều tiếng ồn, nhiễu

- Thời gian sử dụng của pin đủ lâu cho một trận đấu kéo dài

- Thiết kế nhỏ gọn, không gây cảm giác vướng vía, cồng kềnh trong quá trình sử dụng

- Thu và phát âm thanh ổn định

Những loại máy bộ đàm cầm tay khuyên dùng

Bộ đàm cầm tay KBC sử dụng trong thể thao

Bộ đàm cầm tay KBC sử dụng trong thể thao

Khả năng truyền tín hiệu tốt, sử dụng trong nhiều môi trường và tiết kiệm chi phí hơn những công cụ truyền tin khác là những lý do để máy bộ đàm được nhiều người tin dùng hiện nay.

Trên thị trường có nhiều sự lựa chọn máy bộ đàm cầm tay tùy thuộc vào từng nhu cầu. Và mỗi một môn thể thao thì số lượng máy sử dụng cũng có sự khác nhau.

Thông thường, các dòng máy bộ đàm cầm tay thuộc hãng KBC hay Kenwood, Motorola, Vertex  Standard, HYT, Kirisun… được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Máy bộ đàm cầm tay KBC PT196, KBC PT2500… là những dòng máy được nhiều trung tâm, tổ chức trọng tài sử dụng.

Xem thêm: Nên sử dụng máy bộ đàm cầm tay khi kinh doanh nhà hàng hay không?

                   5 lý do nên lựa chọn máy bộ đàm cầm tay KBC PT-3000

Nếu cần tư vấn hoặc mua bộ đàm cầm tay cho hoạt động thể thao, vui lòng liên hệ Bộ đàm Kinh Bắc để được hướng dẫn trực tiếp.

Công ty Cổ phần Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Kinh Bắc

Hotline: 0988 544 355

Website: http://www.kinhbacjsc.vn/  - http://bodamchuyendung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhbacjsc.vn