Tại sao không nên mua bộ đàm trôi nổi?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy bộ đàm ngày càng tăng cao bởi sự tiện dụng của nó. Nhiều người đã vì lợi ích cá nhân mà thu mua bộ đàm trôi nổi và bán lại cho người dùng với giá rẻ. Nhưng đâu ai biết rằng, mua bộ đàm trôi nổi trên thị trường có thể tiết kiệm được chi phí nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. 

Bộ đàm trôi nổi có tốt không?

Đối với nhiều người, sử dụng máy bộ đàm cũ, bộ đàm trôi nổi không phải là vấn đề quá lớn. Bởi nó vẫn đáp ứng được vấn về nghe gọi mà giá cũng thấp hơn nhiều so với việc mua máy bộ đàm cầm tay chính hãng, mới. Tuy nhiên mua bộ đàm trôi nổi cũng phải nói đến vấn đề may mắn. Nếu máy ổn định, cho tín hiệu rõ ràng thì là tốt. Tuy nhiên cũng rất nhiều trường hợp mua bộ đàm trôi nổi, bộ đàm cũ xong về bị hỏng, âm thanh rè, khó nghe... Khi đó chúng ta lại mất thêm thời gian và tiền bạc để đem đi sửa. Tiền mất, tật mang mà còn thêm bực tức vào người. 

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên mua bo dam mới để sử dụng. Bởi khi mua về, có không may mắn bị hỏng hóc thì ta vẫn có thể đem đi bảo hành hoặc đổi trả bởi đây là hàng chính hãng, chế độ hậu mãi cũng tốt hơn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ hậu mãi của Kinh Bắc JSC

máy bộ đàm cầm tay

Những bất cập khi mua máy bộ đàm cũ

Khi mua bộ đàm cũ, bộ đàm trôi nổi chắc chắn người bán không thể đảm bảo về các vấn đề như tín hiệu kém, chất lượng âm thanh thấp hoặc chai pin... Khi những tình huống này xảy ra, bạn muốn đổi trả hoặc bảo dưỡng thì người bán cũng sẽ không thực hiện hoặc dù có sửa chữa giúp bạn thì bạn cũng phải tốn một khoản chi phí. 

Ngoài ra, nếu mua phải bộ đàm dởm thì nguy cơ cháy nổ cũng rất cao, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và cộng đồng. Vậy làm cách nào để sử dụng bộ đàm giá rẻ mà không lo những vấn đề trên.

Giải pháp sử dụng máy bộ đàm giá rẻ, an toàn

Nếu bạn muốn sử dụng bộ đàm làm thiết bị liên lạc cho doanh nghiệp, hay cá nhân mà không đủ chi phí mua bộ đàm mới, có thể sử dụng dịch vụ thuê bộ đàm giá rẻ. Ngoài ra bạn có thể mua những máy bộ đàm chính hãng ở phân khúc giá rẻ. Như vậy vừa tiết kiệm, vừa giúp bạn có thể sử dụng bộ đàm an toàn.

Nếu có nhu cầu thuê máy bộ đàm giá rẻ hoặc mua máy bộ đàm chính hãng hãy đến ngay Kinh bắc JSC hoặc gọi ngay đến hotline 0988.544.355 để được tư vấn miễn phí.