Tại sao máy bộ đàm KBC lại được nhiều người sử dụng

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bộ đàm khác nhau, mỗi bộ đàm có những ưu điểm riêng. Một trong những thương hiệu được nhiều người yêu thích hiện nay đó chính là bộ đàm KBC. Vậy tại sao bộ đàm KBC lại được nhiều người sử dụng? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đôi nét về máy bộ đàm KBC để quý vị có thể đánh giá và lựa chọn bộ đàm KBC.

bộ đàm KBC

Nguồn gốc xuất sứ của bộ đàm KBC

Công ty CP Phát triển và Chuyển giao công nghệ Kinh Bắc tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tự thiết kế và hợp tác với các nhà máy sản xuất bộ đàm hàng đầu Trung Quốc cho ta đời thương hiệu BỘ ĐÀM KBC.

Bộ đàm KBC có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời có giấy chứng nhận chất lượng bộ đàm phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất và tiêu chuẩn quốc tế.

Máy bộ đàm KBC có những ưu điểm gì?

Với thiết kế đơn giản, đáng tín cậy, bộ đàm KBC là sự lựa chọn hoàn hảo vả về giá cả và chất lượng.

Công suất phát cao: Có công suất từ 3W - 10W, bộ đàm KBC cho phép liên lạc ở nhiều cự li khác nhau tùy vào môi trường vận cản. KBC đàm ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng với cự ly liên lạc khác nhau.

Pin sử dụng lâu: Các sản phẩm bộ đàm cầm tay KBC sử dụng loại pin Lion KBP chất lượng cao cho phép người dùng sử dụng liên tục trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền.

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt: Bộ đàm KBC thiết kế dựa trên tiêu chí đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Bộ đàm của KBC có kết cấu nhỏ gọn trong lòng bàn tay, có thể mang đi mọi nơi, để trong túi dễ dàng, tiện lợi.

Kết cấu vững chắc: Bộ đàm KBC tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về chống bụi, chống nước cùng các tiêu chuẩn quân đội về khả năng chịu mưa, độ ẩm và va đập.

Giá cả hợp lý: Chỉ với mức giá từ 1-3 triệu, bạn đã có thể sở hữu bộ đàm cầm tay chất lượng cao, chính hãng.

bỘ ĐÀM KBC

>>> Xem thêm: Chế độ bảo hành bộ đàm tại KBC

Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu bộ đàm cầm tay KBC chính hãng.